“ติ่มซำที่ดีที่สุด”

ห้องอาหารไชน่า การ์เด่น
ได้รับการจัดอันดับ ที่40 จาก441 ร้านอาหาร ใน เมืองเชียงราย
ระดับราคา: ฿105 - ฿3,000
ประเภทอาหาร: จีน
รีวิว 8 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

อาหารสะอาด รสชาติดีเยี่ยม วัตถุดิบสดใหม่ มาเที่ยวเชียงราย อย่าทานแต่อาหารพื้นเมือง ยังมีติ่มซำอร่อยๆด้วยครับ

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ paoh563

รีวิว 10 มีนาคม ค.ศ. 2020

ผมมีโอกาสมาเที่ยวเชียงราย และเพื่อนชวนมาทานติ่มซำที่โรงแรมเดอะริเวอรีบายกะตะธานี ตอนแรกตั้งใจมาทานติ่มแบบของว่าง ตอนนี้เค้ามีติ่มซำ All you can eat น้องพนักงานผู้ชาย น่าจะชื่อปิยะพงษ์ แนะนำดีมาก เลยตัดสินใจกะเพื่อนทานแบบไม่อั้น อยากบอกว่าคุ้มสุด ๆ เพราะราคานี้กับวัตถุดิบอย่างดี กับการบริการของพนักงานที่นี้ ต้องบอกว่าประทับใจมาก มีโอกาสกลับมาอีกแน่นอนครับ

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Non C
Katathani1 Owner ของ ห้องอาหารไชน่า การ์เด่น เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 มีนาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ Amporn,
ขอบคุณมากค่ะสำหรับคำชมหลังจากการเข้ามาทานติ๋มซำที่โรงแรม เดอะริเวอร์รี บาย กะตะธานี เชียงราย
ในฐานะตัวแทนพนักงานและผู้บริหารทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจการบริการของพนักงานและหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้รับการต้อนรับคุณAmporn อีกครั้งในอนาคตอันไกล้นี้

ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์

รีวิว 8 มีนาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

อิ่มแบบจุก เหมาทั้งบุฟเฟต์ หัวละ 999 บาท เค้ารวมเป็ดย่าง บะหมี่ และเครื่องดื่มให้ ยังไม่หนำใจ ขอสั่งเป็ดปักกิ่งอีกตัว เพราะไม่ได้ทานนานละ ไหนๆก็มาทั้งที ทีนี่สิเนื้อเป็ดอีกสองรายการห่อกลับทันที ไม่ไหวจริงๆคับ คอบุฟเฟต์ไม่ควรพลาด สั่งมาทานให้หมดละกันคับ เห็นว่าโปรนี้มียาวๆๆๆเอาใจคนรักบุฟเฟต์

มาเชียงรายห้ามพลาด

ขอบคุณ NuttoBKK
Katathani1 Owner ของ ห้องอาหารไชน่า การ์เด่น เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 มีนาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ Nutto,
ทางโรงแรมต้องขอกล่าวคำขอบคุณสำหรับการเข้ามารับประทานอาหารที่ โรงแรมเดอะรี เวอร์รี บาย กะตะธานี คำชมเชย สิ่งนี้จะเป็นกำลังใจที่ดีเยี่ยมสำหรับพนักงานทุกคน ทั้งนี้ทางโรงแรมยังรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ท่านชอบเป็ดปักกิ่ง และ การจัดบุฟเฟ่ต์ของโรงแรม
ดิฉันเอง หวังว่าจะได้รับโอกาสในการให้บริการคุณ Nutto อีกครั้งในอนาคตอันใกล้

ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์

รีวิว 6 มีนาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ร้านอาหารจีนที่หนึ่งของเชียงราย
เป็ดปักกิ่งอร่อยกว่าเมืองจีน ราคาตัวละ 1400 บาท เนื้อเป็ดทำได้ 2 รายการ ติ่มซำให้บริการเวลา 11.30 น-14.00 น ราคาเริ่มต้นเข่งละ 105 บาท ราคาถือว่าคุ้มกับรสชาติที่ได้ การบริการดี ใช้พนักงานชุดเดิมสมัยยังเป็นดุสิต แต่ห้องอาหารตกแต่งใหม่สดใสกว่าเดิม

ขอบคุณ supp1992

เรียน คุณ Supa,
ทางโรงแรมต้องขอขอบพระคุณสำหรับรีวิวคำชมเชยที่มีให้กับทางเราเป็นอย่างสูงค่ะ พนักงานทุกคนพร้อมและตั้งใจให้บริการ เพื่อให้การรับประทานของคุณSupa อร่อยและมีความสุข มากที่สุด เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสต้อนรับคุณSupa ที่ โรงแรม เดอะริเวอร์รี อีกครั้ง อีกครั้ง ในอนาคต อันไกล้นี้

รีวิว 1 มีนาคม ค.ศ. 2020

มากี่ครั้งไม่เคยผิดหวัง ห้องอาหารวิวติดแม่น้ำ ช่วงกลางวันบริการต่ำซำ วันนี้มีเสี่ยวหลงเปาราคาเข่งละ 120 บาทรสชาดดีชุ่มน้ำ เป็ดปักกิ่งตัวละ 1400 บาท ทำอาหารได้อีก 2 รายการไม่ชาร์ทเพิ่ม กุ้งกระจกตัวโต
ร้านอาหารหาไม่ยาก อยู่ที่โรงแรมเดอะริเวอร์รี บายกะตะธานี หรือ ดุสิตเดิม พนักงานชุดเดิม เชฟชุดเดิม มั่นใจในความอร่อย

1  ขอบคุณ Rommy21
Katathani1 Owner ของ ห้องอาหารไชน่า การ์เด่น เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 มีนาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณRommy,
ทางโรงแรมต้องขอกล่าวคำขอบคุณสำหรับการเข้ามาใช้บริการห้องอาหาร ไชน่า การ์เด้น และคำชมเชย สิ่งนี้จะเป็นกำลังใจที่ดีเยี่ยมสำหรับพนักงานทุกคน ทั้งนี้ทางโรงแรมยังรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ท่านพึงพอใจกับรสชาดอาหาร และการบริการของทีมงาน ทีมเดิม ของโรงแรม เดอะริเวอร์รี บายกะตะธานี
ดิฉันเอง หวังว่าจะได้รับโอกาสในการให้บริการคุณ Rommy อีกครั้งในอนาคตอันใกล้

ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์

นักท่องเที่ยวที่ดู ห้องอาหารไชน่า การ์เด่น ยังดู

เมืองเชียงราย, จังหวัดเชียงราย

เคยไป ห้องอาหารไชน่า การ์เด่น แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ