บ่อแช่น้ำพุร้อน

มีบ่อแช่น้ำพุร้อนแบบเป็นส่วนตัว ราคาไม่แพง หรือจะแช่เท้าอย่างเดียวก็มีให้บริการ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 22 มกราคม ค.ศ. 2018
sayneewong
ไทย
น้ำพุร้อนผาเสริฐ

มีโอกาสได้ไปเที่ยวน้ำพุร้อนผาเสริฐเมื่อเดือนเมษายน ที่ผ่านมา เป็นสถานที่ใช้ได้เลย มีที่ลงแช่น้ำ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2017
CreateByMeMee
อ่านรีวิว ทั้งหมด 147 รายการ

รีวิวเมื่อ 2 ธันวาคม ค.ศ. 2015

บ่น้ำร้อนผาเสริฐ อยู่ในเมืองเชียงราย แช่เท้าเพื่อผ่อนคลายหรือลงอาบในสระว่ายน้ำ หรือห้องออนเซ็นส่วนตัวก็ได้นะคับ ราคาไม่แพงด้วย ส่วนแช่เท้าฟรี ทดสอบความร้อนโดยการลวกไข่ได้เลย 3 ฟอง 20 บาทเองคับ

ขอบคุณ bas-ubon
รีวิวเมื่อ 1 ธันวาคม ค.ศ. 2015

น้ำร้อนสามารถลวกไข่จนสุกได้ค่ะ มีน้ำแร่ร้อนให้แช่เท้าฟรีๆ เลยนะ มีทั้งสระว่ายน้ำคนละ 30 บาทมั้ง ส่วนห้องแช่ส่วนตัวห้องละ 150 บาทเหมือนออนเซ็นของญี่ปุ่นแหละ รับรองไม่ผิดหวังนะคะ

ขอบคุณ mooaif
รีวิวเมื่อ 29 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

มีรางน้ำร้อนให้ทดลองแช่เท้าเพื่อผ่อนคลาย ดีมากๆ สำหรับคนที่ขับรถมาทำให้หายเมื่อยและมีห้องน้ำและร้านอาหารให้บริการ

1  ขอบคุณ vanN7867SY
รีวิวเมื่อ 7 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

อยู่ในตัวเมือง มีน้ำพุร้อนขนาดใหญ่พอสมควรให้ได้ดู บริเวณรอบ ๆ มีร้านค้าเยอะมาก ละลานตา ให้ได้เลือกซื้อ เลือกหาเครื่องประดับอย่างจใจ

ขอบคุณ Madamkook
รีวิวเมื่อ 3 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

ตอนเราไปช่วงหน้าหนาว เค้ามีการสร้างอะไรเพิ่มเติมขึ้นมาเยอะเลยค่ะ ไปต้มไขกินอร่อยดีนะ เข้ากับบรรยากาศหน้าหนาวยืนรับแดดอุ่นๆ พร้อมกินไข่ต้มไปด้วย อืม ดีค่ะ ^_^

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
ขอบคุณ fallingr2015