“บรรยายกาศดีตอนเย็น”

ร้านอาหารลีลาวดีเชียงราย
ได้รับการจัดอันดับ ที่46 จาก433 ร้านอาหาร ใน เมืองเชียงราย
ระดับราคา: ฿150 - ฿300
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: ช่วงดึก, การจอง
คำบรรยาย: ร้านอาหารลีลาวดีเชียงราย ได้ชื่อว่าเป็นร้านอาหารริมน้ำกก ที่มีบรรยากาศดีที่สุด ซึ่งได้ก่อตั้งขึ้น ในวันที่ 16 พฤศจิกายน 2549 ซึ่งเป็นสถานที่ที่ให้บริการทางด้านอาหารไทย อาหารพื้นเมือง อาหารจีน และอาหารญี่ปุ่น พร้อมด้วยเครื่องดื่ม สามารถรองรับลูกค้าได้มากถึง 400 ท่าน ซึ่งลูกค้าทุกท่านที่เข้ามาภายในร้าน จะได้ชื่นชมลำน้ำกกอย่างใกล้ชิด และสัมผัสบรรยากาศดีที่สุด พร้อมกับวงดนตรีสดที่จะให้ความบันเทิงในทุกค่ำคืน ปัจจุบันร้านอาหารลีลาวดี เชียงราย เป็นที่รู้จักกันอย่างดีทั้งภายในจังหวัดเชียงราย และต่างจังหวัด ตั้งแต่เปิดร้านจนถึงปัจจุบัน
รีวิว 26 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ร้านอาหารลีลาวดี บรรยายกาศเย็นสบายติดริมแม่น้ำ ลมเย็นและอาหารก็อร่อยถ้าใครยังไม่เคยมาร้านนี้แนะนำให้มาเพราะบรรยากาศกับพระอาทิตย์ตกแถมได้รูปสวยๆๆกลับรับรองทุกใจแน่นอน

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Lily S

รีวิว 25 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ร้านติดแม่น้ำกกบรรยากาศที่ดีสุดๆ ดนตรีฟังสบายแนวเพลงเบาๆ อาหารอร่อยหลากหลายเมนูได้มาตราฐาน บริการได้ดีเยียม คุ้มค่ากับราคาอาหารที่ไม่แพงเลยครับเคยไปร้านติแม่น้ำกกแถวนั้นหลายๆร้าน. ร้านลีลาวดีน่าจะเป็นร้านที่ดีที่สุดแล้วครับ เห็นว่าเปิดได้10กว่าปีแล้วครับ

ขอบคุณ KritsadaratR
รีวิว 22 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ร้านตั้งอยู่ที่ริมแม่น้ำกก กลางเมือง เชียงราย ร้านอาหารอร่อย ดนตรีไพเราะ บรรยากาศดี พนักงานดูแลเอาใจใส่

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ supphachai-k
รีวิว 9 กรกฎาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ร้านอาหารติดริมแม่น้ำ ในช่วงเย็นบรรยากาศดี อาหารอร่อย ราคาปานกลางถึงค่อนข้างสูง รสชาติใช้ได้ อยู่ไม่ไกลจากสนามบิน มีดนตรีสด

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Manussanun
รีวิว 2 มิถุนายน ค.ศ. 2015

ร้านนี้ตอนอ่านรีวิวก็เกร็งๆว่าจะต้องมีแต่ผู้ชายมาหาผู้หญิง จะไม่เหมาะกับเรารึเปล่า เพราะเป็นผู้หญิงหมดเลยสี่คนไปกัน แต่พอไปถึงก็ไม่นะ ก็เป็นร้านอาหารดีดีนี่แหละ ร้านสวยมาก พนักงานบริการดีมาก ดูแลทั่วถึง ที่ชอบมากคืออาหารไวมาก สั่งปุ้ปไม่ต้องรอจนใส้กิ่วก็ได้กินปั้บ แต่ละอย่างอร่อยมากกกกกกก สมราคา อาหารไม่แพงมาก ไปกันสั่งหลายอย่างมาก เอาจนอิ่มหารออกมาตกคนละ 400กว่าบาท ก็โอเคเลย อิ่มแบบม้อใหญ่ไปอีกมื้อ นั่งกินริมแม่น้ำกก บรรยากาศดีสุดๆ

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ sanowhitep

นักท่องเที่ยวที่ดู ร้านอาหารลีลาวดีเชียงราย ยังดู

เมืองเชียงราย, จังหวัดเชียงราย

เคยไป ร้านอาหารลีลาวดีเชียงราย แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ