“อาหารรสชาตดี บรรยากาศร่มรื่น”

ร้านอาหาร มุมไม้
ได้รับการจัดอันดับ ที่35 จาก424 ร้านอาหาร ใน เมืองเชียงราย
ประเภทอาหาร: ไทย
ทางเลือกห้องอาหาร: การจอง
ทางเลือกห้องอาหาร: การจอง
รีวิว 7 สิงหาคม ค.ศ. 2015

อาหารรสชาตดี มีเมนูหลากหลาย บรรยากาศร่มรื่นด้วยต้นไม้ และสวนรอบล้อมทั่วบริเวณ มีดนตรีสดแสดง เพิ่มบรรยากาศสบายๆ แต่ยุงเยอะไปหน่อย และ ที่จอดรถไม่มี ต้องจอดริมถนน และราคาอาหารค่อนช้างสูง

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ OnlyO

รีวิว 9 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

โดยรวมแล้วถือว่าดีมากสำหรับผมนะครับ ร้านบรรยากาศโอเค ที่สำคัญคือรสชาติอาหารถูกปากมากครับ ไปกับครอบครัวนั่งรับประทานอาหาร พูดคุยกัน แนะนำครับ

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Worworsor
รีวิว 8 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

อาหารเหนืออร่อย ร้านตกแต่งสวยงาม บรรยากาศดีมาก บริการเป็นกันเอง ราคาไม่แพง ที่จอดรถสะดวกสบาย เดินทางสะดวก

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
ขอบคุณ book2334
รีวิว 6 มีนาคม ค.ศ. 2015

อาหารอร่อย บรรยากาศร้านสวยงาม แต่ค่อนข้างมืดไปนิดนึง โดยรวมดีครับ ราคาอาหารก็สมน้ำสมเนื้อครับ มาเชียงรายแนะนำครับ

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ JunKaoJao
รีวิว 12 มกราคม ค.ศ. 2015

ประทับใจหลายๆอย่างในร้านชื่อมุมไม้นี้บรรยากาศร่มรื่น ประดับด้วยต้นไม้นานาชนิดสวยงาม เหมือนนั่งในสวน มีดรตรีสดกล่อมเบาๆ ไพเราะ อาหารไม่แพง อร่อยทุกเมนู ไม่ผิดหวัง ร้านอยุ่ไม่ไกลจากโรงแรมเดอฮัก เชียงราย ในเมือง ... แนะนำมาทานกันนะคะ มากับเพื่อน หรือคนรักก็เหมาะค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2015
    • บรรยากาศ
ขอบคุณ Ae J

นักท่องเที่ยวที่ดู ร้านอาหาร มุมไม้ ยังดู

เมืองเชียงราย, จังหวัดเชียงราย

เวียง, เมืองเชียงราย

เคยไป ร้านอาหาร มุมไม้ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ