เคยไปกิน รสชาติลาบอาจไม่ค่อยถูกปาก เพราะเครื่องเทศเยอะไปหน่อย ราคาก็แพงพอสมควร แต่เมนูอื่นๆ ก็ใช้ได้
มีโอกาสไปทานที่ร้านนี้3 ครั้ง เมนูขึ้นชื่อของที่นี่คือ ลาบคั่ว ซึ่งรสชาตดี แต่ไม่ร้อน ไปทาน38รั้ง สั่งเมนูนี้ทั้ง3ครั้ง และเสริฟมาแบบ อาหารเย็น ไม่ร้อนเลยทุกครั้ง คาดว่าเป็นเมนูขายดี จึงทำไว้ครั้งละมากๆ เพื่อให้สามารถนำมาเสริฟได้รวดเร็ว
ร้านติดริมแม่น้ำกก บรรยากาศดี มีทั้งโซนoutdoor และโซน indoor แนะนำให้นั่งโซนoutdoor ติดแม่น้ำ บรรยากาศดีกว่า
เคยพาอาจารย์ไปทานข้าวที่นั้นเพราะอาจารย์อยากทานอาหารเนือจริงๆ เลยพาไปทานที่นั้น ในช่วงเย็น บรรยากาศดี แต่ติดอยู่ที่ว่าคนค่อนข้างเยอะ โต๊ะที่นั่งติดกันมากจนเกินไป
บรรยากาศยามเย็นดีมาก เพราะติดแม่น้ำกก อาหารอร่อยเกือบทุกเมนู เจ้าของร้านใจดี บริการดี เราชอบกินลาบหมูสุก ร้านหาไม่ยาก ถ้ามาจากอนุสาวรีย์พ่อขุนฯ ให้ยูเทิร์นรถใต้สะพาน สัก 100 เมตร จะเจอทางเข้าซ้ายมือ (มีป้ายบอก) เข้าไปอีกไม่ไกลมาก อยู่ก่อนถึง ภัตรคานอาหารยูนนาน
เป็นร้านค้าพื้นเมืองในจังหวัดเชียงราย บรรยากาศดีลมเย็น และมีบริการที่ค่อนข้างรวดเร็วและราคาไม่แพงมากค่ะ ลาบคั่วปลา อร่อยมากค่ะ น้ำพริกหนุ่มรสชาติจัดจ้าน มีที่จอดรถสะดวก