supphachai-k

โรงแรมเก่า

คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มรีวิว 21 ส.ค. 2015
เป็นโรงแรมเก่า เหมาะกับคนต่างชาติ ตัวห้องยังดูเก่า ถึงจะทาสีใหม่แล้ว ห้องน้ำยังติดมุ้งลวดดูไม่สมกับสถานที่ สระว่ายน้ำขุ่น เครื่องปรับอากาศร้อนอาจเนื่องจากห้องพักมีช่องให้อากาศออก อาหารเช้าพอใช้ได้
ใกล้ร้านอาหารอร่อย สลุงคำ
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2015
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
คะแนน 2.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 23 ส.ค. 2015
เรียนคุณสุพัชชา

ต้องขอขอบคุณทางคุณสุพัชชาสำหรับคำติชมรีสอร์ทของเราในการเข้ามาพักในวันพักผ่อนของท่าน เนื่องจากรีสอร์ทของเราเปิดมาเป็น 11 ปีแล้ว จึงมาบางส่วนที่จะยังต้องมีการดูแลรักษาให้อยู่ในสภาพที่ดีตลอดเวลาจึงมีการวางแผนทำการบำรุงรักษาอยู่ตลอดทุกเดือนในช่วงระหว่างนอกฤดูกาลท่องเที่ยวของเรา ส่วนเรื่องสระว่ายน้ำนั้นทางเราได้ดูแลระบบน้ำอยุ่ตลอดทุกวัน แต่เนื่องจากฝนตก รวมทั้งลมจะพัดแรงทำให้เศษใบใม้มักจะตกลงสระอยู่บ่อยครั้ง จึงอาจส่งผลให้ความใสสะอาดของน้ำเปลี่ยนไปซึ่งทางเราก็ไม่ได้นิ่งนอนใจที่จะตรวจสอบตลอดเวลาอีกเช่นกัน ส่วนในเรื่องของเครื่องปรับอากาศนั้นทางเรากำลังทยอยเปลี่ยนเป็นเครื่องปรับอากาศแบบติดเพดานอยู่ซึ่งป็นรุ่นใหม่แต่ก็ต้องใช้ระยะเวลาในการติดตั้งในแต่ละห้องพอสมควร อย่างไรก็ตามทางรีสอร์ทฯ ต้องขอขอบคุณทางคุณสุพัชชาอีกครั้งสำหรับคำติชมต่าง ๆ ที่เราจะต้องนำไปปรับปรุงและแก้ไขตามลำดับในแผนงานต่อไป และก็ยังหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคงจะได้มีโอกาสต้อนรับทางคุณสุภัชชาอีกครั้งถ้ามีโอกาสในการมาเที่ยวเชียงรายในครั้งต่อไปของท่าน

ขอบคุณครับ
ธีรศักดิ์
  • travelup.com
1.4 กม. จาก โรงแรม เดอะ เลเจนด์ เชียงราย
0.9 กม. จาก โรงแรม เดอะ เลเจนด์ เชียงราย
  • LeMeridien.com
1.5 กม. จาก โรงแรม เดอะ เลเจนด์ เชียงราย
1.8 กม. จาก โรงแรม เดอะ เลเจนด์ เชียงราย
0.8 กม. จาก โรงแรม เดอะ เลเจนด์ เชียงราย
  • Lol.travel
2.8 กม. จาก โรงแรม เดอะ เลเจนด์ เชียงราย
3.3 กม. จาก โรงแรม เดอะ เลเจนด์ เชียงราย
4.2 กม. จาก โรงแรม เดอะ เลเจนด์ เชียงราย
1.6 กม. จาก โรงแรม เดอะ เลเจนด์ เชียงราย
Loft room in wooden longhouse with superb view
9.5 กม. จาก โรงแรม เดอะ เลเจนด์ เชียงราย
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองเชียงราย
รีวิวเมื่อ 14 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

ต้องการหาโรงแรมดีริมกก หาใAgoda. รูปภาพห้องสวยงามมาก ห้องอาหารหรู ราคาสมเหตุสมผล
แต่เมื่อไปถึง โรงแรมอยู่ริมกกจริง บริเวณทึมมากต้นโพธิ์ต้นไทร วังเวง พนักงานfront สุภาพเรียบร้อยตั้งใจบริการ พอเข้าห้องอยากร้องไห้ เก่ามาก แอร์ร้อนมาก ต้องเปิดพัดลมช่วยก็ยังไม่เย็น ขนาดเปิดแอร์ทิ้งไว้ตั้งแต่
5โมงเย็น จนเที่ยงคืน กลับมา ยังร้อนเลยแถมแอร์ก็ดังมาก ทรมานจริงๆ อาหารเช้าก็ธรรมดา ผัดผักเหี่ยวๆ
ดีที่พักแค่คืนเดียว

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ต้องนอนvilla ถึงจะได้บรรยากาศริมแม่นำ้
2  ขอบคุณ Rojana C
AdminTheLEGEND Administrative & Marketing Manager ของ โรงแรม เดอะ เลเจนด์ เชียงราย เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

เรียน คุณรจนา

ขอบคุณสำหรับรีวิวที่คุณได้แจ้งมาในหน้าของทริปแอดไวเซอร์ของโรงแรมฯ ก่อนอื่นเราต้องขออภัยในความไม่สะดวกของท่านที่เข้ามาพักอยู่กับเรา ในส่วนของเรื่องแอร์ที่ไม่เย็นพร้อมนั้นลูกค้าสามารถแจ้งมายังแผนกต้อนรับส่วนหน้าได้ตลอดเวลา และเรายินดีที่จะให้ทางแผนกช่างเข้าไปดูแล และแก้ไขให้กับลูกค้าได้อย่างทันท่วงที หรือแม้กระทั้งสามารถย้ายห้องพักให้ลูกค้าได้ในทันทีเพียงแต่แจ้งให้ทางเราทราบเท่านั้น สำหรับเรื่องภายในบริเวณของโรงแรมนั้นเราตั้งอยู่ริมแม่น้ำกก และอยู่ในสภาพแวดล้อมที่เป็นพื่นที่สีเขียวกว่า 70% และเราได้รักษา ตลอดจนอนุรักษ์ต้นไม้ท้องถิ่นไว้ ดังนั้นลูกค้าส่วนใหญ่โดยเฉพาะชาวต่างชาติจะชอบความเป็นธรรมชาติ และสงบเงียบของโรงแรมฯ อีกอย่างห้องพักเราจัดให้เป็นแบบบูติครีสอร์ท ห้องพักจะเป็นแบบเรียบง่ายแต่แฝงด้วยความเป็นเอกลักษณ์แบบล้านนาประยุกต์เราจึงทำห้องพักให้ดูสบายไม่เน้นหรูหราเหมือนกับโรงแรมแบบตึก หรือโรงแรมในแหล่งช๊อปปิ้งต่าง ๆ ส่วนอาหารเช้าของเรานั้น เราจัดเป็นแบบบุฟเฟต์ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกรับประทานได้หลายรูปแบบ อีกอย่างผักที่เราใช้ในการทำอาหารให้กับลูกค้านั้นเป็นผักปลอดสารพิษร้อยเปอร์เซ็นต์มาจากมูลนิธิโครงการหลวง ถึงแม้จะไม่มีสีสันสดใหม่เหมือนผักในท้องตลาดแต่ลูกค้ามั่นใจได้ว่าจะได้รับประทานผักที่ดีปลอดภัยและไม่มีสารพิษเจือปนอย่างแน่นอน

อย่างไรก็ตาม ทางโรงแรมฯ ต้องขออภัยสำหรับท่านที่ไม่ได้รับความสะดวกสบายในการเข้าพักของเราในครั้งนี้ และหากเราได้มีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีก หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะสร้างความประทับใจ และบริการให้กับท่านเป็นอยางดีที่สุด

ฺธีรศักดิ์

รีวิวเมื่อ 24 ตุลาคม ค.ศ. 2014

โรงแรม เดอะ เลเจนด์ เชียงราย อยู่ริมน้ำแม่กก จ.เชียงราย บรรยากาศดี ออกแบบทั้งบริเวณโรงแรม และห้องพักเก๋ๆ ให้ความรู้สึกไทยๆ สมัย 30 ปีที่แล้ว ห้องพักสบายๆ ด้วยระเบียงพักผ่อนพร้อมชิงช้าน่านั่ง ห้องน้ำก็เก๋ตกแต่งด้วยตุ่มและขันอาบน้ำ ทำให้คิดถึงห้องน้ำที่บ้านต่างจังหวัดสมัยยังสาวจริงๆ อาหารเช้าก็มีให้เลือกหลากหลาย อิ่มสบายท้องทั้งแบบไทยอย่างน้ำเต้าหู้-ปาท่องโก๋ และแบบฝรั่งอย่างครัวซอง ขนมปังฝรั่งเศส..

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกชั้นล่าง มีระเบียงพร้อมชิงช้า
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ Mama_Dogs
รีวิวเมื่อ 25 มิถุนายน ค.ศ. 2014 ผ่านมือถือ

เราไปพัก ที่นี่บ่อยมากๆ ทั้งพักผ่อนเอง และไปทำงาน
สไตล์ ห้องนอน กว้างขวาง มีระเบียงห้องกว้างขวาง พื้น และผนัง เป็นปูนเปลือย ซึ่งรู้สึกเย็นชื้นมากไป เตียงนอนไม้ และมุ้ง ให้อารมณ์โบราณแบบไทยๆ แต่ชื้น ที่นอนและผ้าห่ม เป็นแนวธรรมชาติ บางที่ไม่เสมอกันเป็นปุ่มปม บางครั้งรู้สึกเหมือนที่นอนไม่ตึง และไม่สะอาด
ห้องน้ำมีโอ่งเซรามิค ได้อารมณ์ไทนเดิม เก๋ไก๋มาก แยกห้องสุขากับห้องอาบน้ำ ส่วนจองอ่าวล้างหน้า และห้องแต่งตัว ออกจากกัน ชัดเจนเป็นสัดส่วน
อาหารเช้าริมน้ำกก กาแฟดอยช้าง หอม อร่อย การบริการดีมากการต้อนรับมีน้ำเวบคัมดริ้งแปลกๆ ผ้าเย็นหอมสดชื่น เป็นการต้อนรับที่ดีมากๆ หากต้องการอารมณ์ในสวน สงบ ดิบๆ แนวไทยเดิม ที่นี่เหมาะมากๆ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Z5519AB_
AdminTheLEGEND Reservation officer and Social Media ของ โรงแรม เดอะ เลเจนด์ เชียงราย เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 กรกฎาคม ค.ศ. 2014

ถึง คุณ น้ำหวาน

สวัดดีครับคุณน้ำหวาน

ก่อนอื่นเลยต้องขอบคุณอย่างมากที่คุณน้ำหวานสละเวลาอันมีค่าในการเขียนฟีดแบ็คถึงทางเราบน Trip Advisor.com ทางเรานั้นรู้สึกภูมิใจมากกับการบริการต่าง ๆ ทั้งต้อนรับและอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ที่สร้างความประทับใจ ในระหว่างที่คุณน้ำหวานเข้าพักที่ เดอะ เลเจ้นด์ รีสอร์ท ในขณะเดียวกันในส่วนของห้องพัก เช่นการจัดเตียง ในส่วนนี้ทางเราต้องขอโทษ ณ ที่นี้ด้วยว่าหากการบริการในส่วนนี้ยังขาดตกบกพร่องไป ซึ่งการเขียนรีวิวของคุณน้ำหวานครั้งนี้คงมีส่วนสำคัญในการพัฒนาการให้บริการที่ดีกับลูกค้าของทางเราต่อไปในอนาคต

ขอขอบคุณที่เลือก เดอะ เลเจ้นด์ รีสอร์ท นะครับ ทางเรายังรอคอยแล้พร้อมที่จะต้อนรับคุณน้ำหวานที่รีสอร์ทอีกครั้งในอนาคตอันไกล้นี้

ขอบคุณมากครับ

อริย์ธัช ทินนะบัตร์
แผนก ต้อนรับ และ การดูแลลูกค้าทาง Social Medai

รีวิวเมื่อ 15 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

ทำเลที่ตั้งยอดเยี่ยมมากอยู่ฝั่งแม่น้ำ สุขสงบมาก อยู่ในระยะเดินง่ายๆจากตัวเมือง พวกเขาจัดเตรียมพาหนะรับส่งราคาถูกไปและมาจากตลาดดลางคืน อย่างไรก็ตามส่วนของ "การมาจาก" นั้นค่อนข้างไม่มีแบบแผนเท่าไรนัก อย่างไรก็ตามการนั่งรถตุ๊กตุ๊กกลับไปยังโรงแรมนั้นปลอดภัย สนุก และราคาถูกมาก ห้องพักสวยดี กว้างขวางและมีห้องอาบน้ำฝักบัวขนาดใหญ่ ห้องพักมีพื้นที่สำหรับนั่งด้านนอกซึ่งดีมาก ค่อนข้างยากที่จะหาใครสักคนหากคุณต้องการอะไร แต่เมื่อคุณพบ การบริการนั้นเยี่ยมทีเดียว อาหารเช้ามีมากมาย แต่ตัวเลือกของอาหารเย็นนั้น ในตัวเมืองดีกว่ามากๆ

ขอบคุณ Keyscritter93

พวกเราเข้าพักที่โรงแรมแห่งนี้เป็นเวลา 3 คืนในเดือนมกราคม 2013 สภาพแวดล้อมสวยงามอยู่บนริมฝั่งแม่น้ำ ห้องพักกว้างและสะอาดสะอ้าน แต่มันอยู่ห่างจากตัวเมืองหลัก ผ่อนคลายและเงียบสงบมาก พวกเราจัดการทัวร์สองสามทัวร์จากโรงแรมที่ค่อนข้างนับว่าดี เราทานอาหารเย็นที่หนึ่งในร้านอาหารสองแห่งในเย็นหนึ่ง และพบว่าอาหารไม่ได้ดีขนาดนั้นทุกอย่าง และเหล้ากลิ่นกาแฟนั้นแย่มาก เราดื่มมันไม่ได้

ขอบคุณ SuegalCoffsHarbour