Priceline
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ ศ. 13 ต.ค.
Agoda.com
Trip.comUS$11
Vio.comUS$11
StayForLong
รีวิวเมื่อ 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2017

เป็นโรงแรมอีกหนึ่งโรงแรมที่ตั้งอยู่ในตัวเมือง เป็นโรงแรมที่เปิดมานานมาก เดินทางไปไหนมาไหนในตัวเมองได้สะดวก ใกล้ห้างสรรพสินค้า สถานที่ต่าง ๆ ร้านอาหารใกล้ ๆ สถานที่ท่องเที่ยวกลางคืน อาจจะหาที่จอดรถลำบากหน่อย นอกนั้นถือว่าโอเคครับ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ CreateByMeMee
รีวิวเมื่อ 6 มีนาคม ค.ศ. 2017

เป็นโรมแรมเก่า บรรยากาศไม่ค่อยดีเพราะรอบๆเป็นผับแต่พนังงานพูดจาบริการดี ที่จอดรถน้อยไปหน่อยเพราะมีคนมาจอดร่วมด้วยเยอะ ห้องพักปลั๊กไฟน้อยมากๆ มีแค่สองรูทั้งห้องแต่ใช้ได้อันเดียวเพราะอีกอันเสียบตู้เย็นอยู่ ข้อดีคือใกล้ห้างเซ็นทรัลและติดถนนใหญ่

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017
ขอบคุณ yimchang
รีวิวเมื่อ 16 มกราคม ค.ศ. 2017

เน้นสะดวกใกล้ห้างใกล้ผับแนะนำครับ แต่ถ้าเอาสะอาดมากๆใหม่ๆไฮโซๆหน่อยก็เอาช้อยอื่นไป แต่โดยส่วนตัว คิดว่า รร ระดับนี้กับค่าเข้าพักแค่ 600-800 มันคุ้มค่ามากมายแล้วที่จะไม่มอง รร อื่นๆ

ซึ่งถามว่าคุ้มเกินราคาไหม มันคุ้มเกินไปไกลแล้วหละ

ขอบคุณ HidewChang
รีวิวเมื่อ 2 มกราคม ค.ศ. 2017

โรงแรมเก่า บรรยากาศน่ากลัว ห้องสลัว อาหารไม่อร่อย ไม่มีลิฟต์ สภาพห้องพักเก่ามีกลิ่นอับ และของใช้ในห้องก็พัง โคมไฟเบี้ยว ไฟไม่สว่าง อาหารที่ทำให้ทาน ทานไม่หมดในมื้อเช้านำมาบริการให้อีกตอนมื้อเที่ยง ห้องน้ำห้องอื่นเสียงดังได้ยินถึงห้องพัก

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2016
2  ขอบคุณ NapatJ23
inncomehotel พนักงานต้อนรับ ของ โรงแรมอินคำ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 มีนาคม ค.ศ. 2019

ขออภัยในความไม่สะดวก โรงแรมเปิดบริการมานาน เราได้แจ้งแล้วว่าไม่มีลิฟฟ์ โรงแรมมี 3 ชั้น
ซึ้งตอนนี้ภายในห้องพัก มีไฟสว่างไสว
อาหารเช้าของเรา มีแค่มื้อเช้า ไม่มีการนำของเก่ามาทำใหม่
ต้องขออภัยอีกครั้งที่ทำให้ลูกค้าไม่สะดวกในการเข้าพัก

รีวิวเมื่อ 10 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

โรงแรมดูดีมีสถานที่เที่ยวเช่นผับด้วยแม้โรงแรมจะเก่าไปหน่อยแต่อุปกรณ้เครื่องใช้สะอาดดีพนักงานบริการดีมากอาหารพอใช้ได้คับเดินทางสะดวกดีห่างจากสนามบินประมาณ10นาทีถือว่าโลเคชั่นดีเลที่เดียวและอีกอย่างคือติกับห้างด้วย

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ บดินทร์ ท
inncomehotel พนักงานต้อนรับ ของ โรงแรมอินคำ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 เมษายน ค.ศ. 2016

ขอบพระคุณมากค่ะ สำหรับคำแนะนำและคำติเตือน ทางโรงแรมจะนำไปพัฒนาและปรับปรุงให้ดียิ่งต่อไปค่ะ