ปกติมาเชียงรายเราจะชอบนอนที่ Le Meridien ตลอด แต่รอบนี้มี 1 คืนที่ รร.นั้นเต็ม เราเลยหา รร.ริมน้ำที่ไม่ไกลมาก ค้นพบอิมพีเรียลริเวอร์เฮ้าส์ ราคาคืนละ 3,xxx ปลายๆ รวมอาหารเช้า ก็เลยจองมา รร.ขนาดไม่ใหญ่มาก แต่เงียบสงบมาก พนักงานทำงานได้รวดเร็ว สุภาพดี ห้องพักกว้างกว่าที่คิด ใช้วัสดุแบบโบราณ แต่ดูไม่เก่า ห้องน้ำก็มีอ่างอาบน้ำและตู้อาบน้ำ อุปกรณ์ครบครัน เตียงนอนเป็นแบบ double queen ผู้ใหญ่ 2 เด็ก 2 นอนสบาย มีโซฟาเบด มีผลไม้ต้อนรับเป็นส้มจีนให้ 1 จาน ห้องที่เราได้มีวิวแม่น้ำ แต่เสียดายไม่มีระเบียงให้ออกไป อาหารเช้าไม่เยอะมาก แต่ถือว่าโอเคในระดับนึง มีไส้กรอก แฮม ไข่ต่างๆ แพนเค้ก ขนมปัง ข้าวสวย แกงจืด ก๋วยเตี๋ยวผัด สลัด น้ำผลไม้ ฯลฯ โดยรวมก็ดีกว่าที่คิดไว้มาก โลเกชั่นก็สะดวกดี พอดีเราเช่ารถขับด้วยเพิ่มเติม
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม