มีศิลปะที่โดดเด่นอ่อนข้อยงดงาม มีโชว์แสงสีเสียง เป็นเอกลักษณ์ของเมืองเขียงราย... อ่านเพิ่มเติม
ช่วงนี้ปรับปรุงให้ระบบดีขึ้น ไฟแสงสีทำงาน เสียงเพลงมืให้ฟัง นาฬิกาเดิน นักท่องเที่ยวห้ามพลาด... อ่านเพิ่มเติม
ไปตอนค่ำๆ วันที่มีถนนนคนเดิน จะมีไฟสลับสี ถ่ายรูปสวยมากๆค่ะ ตอนกลางวันจะสวยไปอีกแบบ แสงแดดกระทบหอนาฬิกาสีทองอร่ามงามตา
เป็นจุดที่เป็น landmark ที่คนส่วนใหญ่ต้องไปถ่ายรูปเมืองไปถึงเชียงราย มีไฟจัดแสดงเป็นรอบๆ รอบๆวงเวียนหอนาฬิกามีของกินดีๆมาก
หอนาฬิกาที่สวยที่สุดในจังหวัดเชียงราย สวยทั้งเวลากลางวันและกลางคืน อยากจะให้นักท่องเที่ยวได้ประทับใจกับภาพสวยๆของหอนาฬิกานี้ครับ
เป็นเสมือน Landmark ของจังหวัดเชียงราย ช่วงกลางวันมีร้านของกิน และของฝากมากมาย อีกทั้งในช่วงการคืนมีการแสดงแสงสี ที่หอนาฬิกา มีนักท่องเที่ยวมาถ่ายภาพมากมาย และช่วงกลางคืนยังมีร้านขายอาหารพื้นเมืองมาเปิดจำหน่ายอีก อร่อยและราคาถูก
เป็นอีกที่ที่น่าแวะไป ถ้าไปเที่ยวเชียงรายแล้วพักในตัวเมือง
ตอนกลางคืนจะมีการแสดงสีเสียง ทุกๆวัน วันละ สาม รอบ 19.00/20.00 / 21.00
เป็นกิจกรรมยามเย็น ที่จะมีการแสดงแสง สี เสียง ของหอนาฬิกา ถือเป็นไฮไลท์ของการชมเมืองเชียงราย ทำให้ได้บรรยากาศเชียงรายวันวาน