มีศิลปะที่โดดเด่นอ่อนข้อยงดงาม มีโชว์แสงสีเสียง เป็นเอกลักษณ์ของเมืองเขียงราย... อ่านเพิ่มเติม
ช่วงนี้ปรับปรุงให้ระบบดีขึ้น ไฟแสงสีทำงาน เสียงเพลงมืให้ฟัง นาฬิกาเดิน นักท่องเที่ยวห้ามพลาด... อ่านเพิ่มเติม
Unique style ChiangRai clock tower.แระมาณสองทุ่มจะมี ไฟเปลียนสีให้ลม ร่วมกับเพลงเชียงรายลำลึก ก็โรแมนติกดี ลองไปดูละกัน
หอนาฬิกานี้ตั้งอยู่ในตัวเมืองเชียงราย ถ้าไปเที่ยวแนะนำให้ไปเที่ยวตอนกลางคืนค่ะ ที่หอนาฬิกาจะมีการประดับไฟเปลี่ยนสีไปเรื่อยๆสวยงามมากค่ะ
สวยงามวิจิตรตระการตา อาจารย์เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ เป็นผู้ออกแบบ
เราไปถึงทุ่มนึงพอดี มีเสียงแพงเชียงรายรำลึกขับกล่อม ไพเราะเหลือเกิน
หอนาฬิกาเป็นหนึ่งในแลนด์มาร์คของจังหวัดเชียงราย ที่หอแห่งนี้จะมีแสดงแสงสีที่แตกต่างกันและจะมีเสียงดนตรีที่แตกต่างกัน คุณสามารถมองดูผ่านร้านอาหาร ร้านกาแฟต่างๆที่อยู่รอบๆบริเวณนั้น ที่รอบเวลา 19,20,21 นาฬิกา
เป็นอีกสถานที่หนึ่ง ซึ่งใครมาเชียงรายต้องไม่พลาดที่จะต้องมาดู หอนาฬาเชียงราย ซึ่งออกแบบได้สวยงาม ทั้งแสง สี เสียง
ออกแบบสวยงามอยู่ในตัวเมือง เป็นสถานที่ใครๆก็ชอบมาถ่ายรูปมีแสดงไฟช่วงเวลากลางคืนด้วย ใกล้ถนนคนเดิน มีร้านกาแฟด้วย ถ้ามีโอกาสได้กลับไปเชียงรายก็ควรจะแวะมาถ่ายรูปอีก