ดอยแม่สอง

ดอยแม่สอง มาเดินเที่ยวในหมู่บ้านสันติคีร... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 17 เมษายน ค.ศ. 2022
vanapong
เกาะเกร็ด, ไทย
ดอยแม่สลอง

การเดินไปบนดอยแม่สลองค่องข้างจะลำบาก เพราะต้องขึ้นดอย อากาศดี มีตลาดบนดอย ขายของ ที่ระลึก ของฝาก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 3 มกราคม ค.ศ. 2020
Tikky2629
จังหวัดภูเก็ต, ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 630 รายการ

รีวิวเมื่อ 10 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เป็นเมืองเล็กๆบนเขา​ อากาศจึงดี​ ช่วงที่ไปมีฝนตกพรำนอนสบายมาก​ ผู้คนเป็นมิตรยิ้มแย้มแจ่มใสมีน้ำใจ
เช้าๆมีตลาดเช้าตรงโรงแรมซินแซ​ มีผักผลไม้ง่ายๆ​ น้ำเต้าหู้ร้อนๆปาท่องโก๋มีหลายเจ้า​ มีพระเดินรับบาตรหลายรูป

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ Pongbhol
รีวิวเมื่อ 14 กันยายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ดอยแม่สลองนอกจากไร่ชา และเทศกาลชิมชาก็ไม่ค่อยมีอะไรให้น่าเที่ยว ที่น่าเที่ยวคือระหว่างทางที่ขึ้นดอย มีร้านกาแฟ มีไร่ชา อากาศที่ดี อาหารที่แนะนำให้ลองคือ​ผัดพักกาดดองใส่หมูสับ​กับข้าวสวยร้อนๆ​ หมั่นโถก็อร่อยใครที่ผ่านไปต้องแวะทานให้ได้นะครับ​ ไปหน้าหนาวฟินสุดๆๆ

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Passport812710
รีวิวเมื่อ 26 ธันวาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

แนะนำเลยครับสิ้นนปีนี้ไม่ควรพลาดเลยสำหรับคนชอบเที่ยวตามเชิงดอยอากาศหนาวเย็นกำลังดีครับอีกอย่างสิ้นปีจะมางานชิมชาซากุระบานงานจะมีสี่วันแนะนำเลยน่ะครับ

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ C-MSABAIDEE
รีวิวเมื่อ 22 ธันวาคม ค.ศ. 2017

ไปทีไร ก็อากาศเย็นทุกที ไปศาลาที่เคยถ่ายรูปสมัยเด็กเล็ก ศาลาก็ยังเหมือนเดิม แต่ไม่คิดว่าจะเป็นศาลาเล็กๆ

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ kanokonhan
รีวิวเมื่อ 16 กันยายน ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ชาอู่หลง ชิมชา กับอาม่า เป็นกันเองมาก ชิมได้ทุกอย่าง ชาราคาถูก มีคุณภาพดีเยี่ยม อาหารจีนยูนาน อร่อย และวิวที่สวยงาม ธันวา-กุมภา มีดอก ชากุระเมืองไทย หรือดอกนางพญาเสือโคร่ง บานดอก สวยงาม ทะเลหมอกยามเช้ากับโรงแรม ที่เปิดรับกับทิวทัศน์ เหมาะสำหรับ วันหยุดพักร้อนเป็นอย่างดี

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Meander731447