สบรวก สามเหลี่ยมทองคำ
สามเหลี่ยมทองคำ

รีวิวเมื่อ 10 ธันวาคม ค.ศ. 2018
nopphit
เมืองสมุทรปราการ, ไทย
สามเหลี่ยมทองคำ

รีวิวเมื่อ 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2017
CreateByMeMee
อ่านรีวิว ทั้งหมด 601 รายการ

สามเหลี่ยมทองคำเป็นบริเวณที่แผ่นดินทั้งสามอันได้แก่ไทย ลาวและเมียนมาอยู่บรรจบกัน มีเพียงแม่น้ำกั้น มีพระใหญ่ประดิษฐานอยู่ใกล้ๆ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญแห่งหนึ่งของเมืองเชียงราย

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ nopphit

เป็นอีกสถานที่ที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนาน สามารถมองเห็นประเทศเพื่อนบ้านเราได้ทั้ง ลาว และพม่า บรรยากาศร้อนไปหน่อยครับตอนกลางวัน

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ CreateByMeMee
รีวิวเมื่อ 3 ตุลาคม ค.ศ. 2017

ขึ้นเรือเที่ยวหลายคนสนุกมากๆ ชาวต่างชาติก็มานั่งเที่ยวเยอะ แล้วก็มีให้ชม 2 ข้างทาง ตลอดทางเลย สวยมาก อากาศดี

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Yingpis
รีวิวเมื่อ 4 สิงหาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ถือว่าเป็นจุดแรกของประเทศไทยที่น้ำโขงไหลเข้าสู่ประเทศไทย เป็นจุดที่ดินแดนสามประเทศมาเจอกัน ได้แก่ ลาว พม่า และ ไทย

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ ThiC31
รีวิวเมื่อ 2 พฤษภาคม ค.ศ. 2017

เลิศมากค่ะ วิวสวยวัดน่าไป ให้ความรู้สึกแปลกใหม่ อาหารน่ากิน คนแถวนี้น่ารักมากค่ะ อากาศแอบร้อนนิดหน่อย แต่ไม่มากค่ะ

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Paula_Longha