“บริการดีมาก อาหารและกาแฟอร่อย”
รีวิวของ มโนรมย์

มโนรมย์
ได้รับการจัดอันดับ ที่27 จาก432 ร้านอาหาร ใน เมืองเชียงราย
ประเภทอาหาร: ร้านกาแฟ
รีวิว 19 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

เพื่อนมาเที่ยวที่เชียงราย และนี่ก็เป็นอีกร้านนึงที่กะไว้ว่าต้องพามาให้ได้และต้องไม่ผิดหวัง
การต้อนรับดีมาก ไปตอนร้านพึ่งเปิด 9 โมงเช้า ฝนตกพรำ ๆ บรรยากาศดีเลยทีเดียว
สั่งอาหารมาทานแนวอาหารเช้า อร่อยดีครับ เพื่อนมีลูก 4-5 ขวบ ก็บอกว่าอาหารอร่อย
ผู้ใหญ่ดื่มกาแฟกันอร่อยใช้ได้ ไม่ผิดหวังกับการที่พาแขกจากที่อื่นมาทาน

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ E24GJL

รีวิว 9 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

ร้านอาหารดีมากๆๆอาหารพอใช้แต่แอบแพงนะคับบริการดีมากพนักงานเอาใจใส่ดีเค้กอร่อยมากกลาววันคนไม่แยอะพอเย็นๆๆคนแยอะมากๆๆ

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
ขอบคุณ บดินทร์ ท
รีวิว 28 มกราคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

บรรยาทดีครับ บริการดี แต่รสชาติไม่ผ่าน คุณภาพพอใช้ เดินทางสะดวก ใกล้สนามบิน สถานที่สวย ติดริมน้ำ มมมมมมมมมมมมมม

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ suranatl
รีวิว 18 มกราคม ค.ศ. 2016

ร้านติดแม่น้ำกก วิวดี ร้านสวย บรรยากาศดีมาก อาหารอร่อย เป็นอาหารฟิวชั่น ราคาค่อนข้างสูง กาแฟ ขนม และเค้ก รดชาติใช้ได้ค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ MamJuthamars
รีวิว 25 ธันวาคม ค.ศ. 2015

เป็นร้านอาหารที่ยอดเยี่ยมที่สุดแห่งหนึ่งในเชียงราย ตกแต่งร้านสวยมาก ร้านอยู่ริมแม่น้ำกก รสชาติอาหารอร่อย หน้าตาของแต่ละจานดูดีมากๆ เค็กโฮมเมดของที่ร้านทำเองอร่อยสุดๆ ต้องไปอีกครับ

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ chiravut

นักท่องเที่ยวที่ดู มโนรมย์ ยังดู

เมืองเชียงราย, จังหวัดเชียงราย

เวียง, เมืองเชียงราย

เคยไป มโนรมย์ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ