Giffig

ดี

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 23 มี.ค. 2015ผ่านมือถือ
รีสอร์ทอยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองหากเดินทางโดยรถยนต์ อยู่เลยแยกมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงมานิดเดียว วิวตรงสระว่ายน้ำสวยมาก พนักงานบริการเป็นกันเอง แต่อาหารยังต้องปรับปรุง กลางคืนครัวปิดเร็วไปหน่อย โดยรวมถือว่าโอเค...
วันที่เข้าพัก: มีนาคม 2015
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มสะอาด
  • travelup.com
16.8 กม. จาก เอ สตาร์ ภูแล วัลเลย์ รีสอร์ท
Loft room in wooden longhouse with superb view
7.0 กม. จาก เอ สตาร์ ภูแล วัลเลย์ รีสอร์ท
17.3 กม. จาก เอ สตาร์ ภูแล วัลเลย์ รีสอร์ท
  • LeMeridien.com
15.8 กม. จาก เอ สตาร์ ภูแล วัลเลย์ รีสอร์ท
  • Official Hotel
16.5 กม. จาก เอ สตาร์ ภูแล วัลเลย์ รีสอร์ท
17.8 กม. จาก เอ สตาร์ ภูแล วัลเลย์ รีสอร์ท
18.1 กม. จาก เอ สตาร์ ภูแล วัลเลย์ รีสอร์ท
18.3 กม. จาก เอ สตาร์ ภูแล วัลเลย์ รีสอร์ท
yep
23.8 กม. จาก เอ สตาร์ ภูแล วัลเลย์ รีสอร์ท
ร้านอาหาร
  • Lol.travel
19.2 กม. จาก เอ สตาร์ ภูแล วัลเลย์ รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองเชียงราย
รีวิวเมื่อ 17 มีนาคม ค.ศ. 2015

โรงแรมค่อนข้างอยู่ลึกพอสมควร ควรจะมีรถส่วนตัว
ภายในรีสอร์ทสวยดูดี ตอนกลางคืนเห็นดาวสวย
พักห้องมีสระว่ายน้ำส่วนตัว ภาพรวมวิวไม่ค่อยดีนัก มีหลังคาหลังข้างหน้าบังวิว น้ำในสระเย็นเลยไม่ได้ลงเล่น ห้องราคาแพงพอสมควร ฟร้อนท์บริการไม่ถึงกับดีนักแต่พอรับได้
ห้องสะอาด ห้องน้ำกว้างมากๆ มีบริการรถกอล์ฟรับส่ง
กิจกรรม มีให้หญ่าแกะ เอทีวี ขับสนุกดีเพราะที่กว้างมากๆ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ KiloTango65

เป็นรีสอร์ตใหญ่แห่งหนึ่งของเชียงราย มีวิวที่สวยงามมาก มีกิจกรรมให้เลือก เช่น ป้อนนมแกะ มีฟาร์มแกะเป็นของตัวเอง ทำเลดี อยู่ใกล้มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง มีลานกว้างขนาดใหญ่ให้เล่น camp ไฟ ตอนกลางคืนด้วย ตอนที่ไป พนักงานใจดีมาก เอาโคมลอยไป พนักงานก็มาช่วยกันจุด ตอนกลางคืน ดาวสวยมาก วิวดี แต่อาหารเช้า line buffet น้อยไปนิดนึง แต่ภาพรวมถือว่าดี

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2014
2  ขอบคุณ hak0ne
รีวิวเมื่อ 10 มีนาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

สถานที่ตั้งของโรงแรม ต้องมีรถส่วนตัวค่ะ หรือเช่ารถขับ ลาดจอดรถจะอยู่ห่างจากที่พักเหมือนกัน แต่มีสามารถเรียกใช้บริการรถกอล์ฟได้ตลอดเวลา

วิวทิวทัศน์ของโรงแรม จัดว่ามีมาก ๆ ค่ะ เหมือนอยู่บนภูเขา อากาศดีมาก และโรงแรมสวยมากค่ะ ประทับใจ อยากกลับไปอีก

ห้องพัก สะดวกสบายค่ะ มีอุปกรณ์ครบ ทั้งไดร์เป่าผม กาน้ำร้อน พวกสบู่ แชมพู มีอย่างเยอะเลยค่ะ เสียอย่างเดียวจริง ๆ คือ ห้องน้ำเป็นบานเลื่อนที่ไม่สามารถล็อกประตูได้

กิจกรรม มีกิจกรรมเยอะแยะเลยค่ะ ให้อาหารแกะ มี ATV ให้เช่า ส่วนตัวสนใจมาก แต่ว่ามีคนจองหมดแล้ว มีรถจักรยานให้เช่า

โดยรวมประทับใจค่ะ พนักงานลริการดี อาหารเช้าใช้ได้ แต่ถ้ามาช้าก็จะหมดไปหลายอย่าง คิดว่าจะกลับไปที่นี่อีกแน่นอนค่ะ บรรยากาศดีสุด ๆ

ขอบคุณ Nanpim
รีวิวเมื่อ 10 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เป็นรีสอร์ทที่การออกแบบตกแต่งภายนอกตัวรีสอร์ทสวยมาก ท่ามกลางการตกแต่งสวนที่สวยงามรอบที่พัก ที่ชอบมากๆอีกอย่างหนึ่งคือสระว่ายน้ำข้างห้องอาหารสุดแสนโรแมนติค มองออกไปเห็นภูเขา ตอนเช้ามีหมอกเยอะมาก การตกแต่งภายในได้มาตรฐานแบบโมเดิร์ย แต่เตียงนอนสั้นไปนิด อาหารเช้าเป็นแบบ continental buffet ค่อนข้างโอเคเลย ก่อนกลับพึ่งจะเห็นว่าด้านหน้ามีการจัดสวนสวยงามกว้างใหญ่มาก ห้องพักที่อยู่บนเนินเขาริมสวนนี้จะมองเห็น แต่เราไม่ได้พักห้องบริเวณนั้น เพราะราคาแพงกว่า โดยรวมแล้วยอดเยี่ยม ^^

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
4  ขอบคุณ JimKlivesinthecastle
รีวิวเมื่อ 6 มกราคม ค.ศ. 2015

เข้าพักวันที่ 31 ธค 57 ห้องที่จองบังคับรวมdinner ด้วย ราคาdinner 2500 Bht ต่อหัว แต่สิ่งที่ได้คืออาหารคุณภาพไม่เกิน 300 Bht ถ้าท่านกินใน กทม + บริการที่ไม่ค่อยประทับใจ
ห้องพักอบอ้าวไม่ระบายอากาศ ห้องร้อนอบอ้าวแต่อากาศข้างนอกหนาว ทำให้ต้องเปิดแอร์ เสียบรรยากาศการเที่ยวภาคเหนือ
คุณภาพห้องตกแต่งแบบModern แต่ขาดรสนิยมและแรงบันดาลใจ ไม่เข้ากับบรรยากาศและสถานที่ตั้ง
อาหารเช้า ตอนแรกดีใจมากได้กินโจ๊ก พอเข้าปากนี่มันโจ๊กซองสำเร็จรูปนี่นา อร่อยสุดน่าจะเป็นกล้วยน้ำว้า
กับชีส
ราคาค่าห้องที่จ่ายแพงและไม่คุ้มค่า
ก่อนกลับยังเจอแขกที่ไปพักอีกคนที่เขาขับHONDA CIVIC รุ่น top ถูกเฉี่ยวที่กันชนในลานจอดรถโดยไม่มี รปภ เห็น เนื่องจากไม่มีรปภ ที่ลานจอด
มีแต่สิ่งที่ไม่น่าประทับใจ
สัญญากับตัวเองจะไม่ไปอีก
I promise myself , NEVER VISIT AGAIN .

17  ขอบคุณ BlueKlein