รร อยู่ห่างเมืองเชียงรายเพียงสิบห้านาที ผมไปใช้บริการห้องสัมมนาที่สะดวก ใหม่ และมีวิวที่สวยงาม ติดสวนส้ม การเดินทางในรีสอร์ทยังลำบาก เนื่ิงจากรีสอร์ทมีเนื้อที่กว้างมาก อาหารเช้าปานกลาง ห้องมาตรฐานสูง หมอนและเตียงอย่่งดี
ประทับใจตอนแรกก็ตอนที่พนักงานรักษาความปลอดภัยถามว่าจะมาติดต่ออะไร หลายคนอาจจะไม่ชอบให้ถาม แต่เราให้ความร่วมมือ เพราะนั่นคือความปลอดภัยของเรา ห้องพักสะอาด บรรยากาศเงียบเป็นส่วนตัวดี เหมาะสำหรับท่านที่ต้องกสรมาพักผ่อนแบบส่วนตัว จักรยานมีให้ปั่นด้วย มีฟาร์มแกะ เด็กๆคงชอบ
เข้าพักระหว่าง 28 -30 ม.ค.59 Premier Chalet เดินทางเป็นครอบครัว มีเด็กโตและคนแก่ประทับใจพนักงานบริการดี กริยามารยาทเรียบร้อย บรรยากาศรีสอร์ทเป็นธรรมชาติ วิวสวย เป็นสัดส่วน กว้างขวาง มีกิจกรรม อาหารอร่อย บุฟเฟห์เช้าหลากหลาย ห้องพักใหญ่ มีอุปกรณ์ครบ Mini Bar included กับราคาห้องพักทานได้หมดและมีเติมให้ พร้อมชากาแฟ และกาต้มน้ำร้อนเตียงนุ่มนอนสบาย WiFi Free และแรง ความสะอาดภายในห้องพักปานกลางน่าจะเนี๊ยบได้กว่านี้
หากคุณเดินทางมาเชียงราย แต่ยังไม่รู้จะไปพักที่ไหน เอ สตาร์ ภูแล วัลเลย์ รีสอร์ท เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีสำหรับการพักผ่อน บรรยากาศดี มีฟาร์มแกะ และยังมีไร่สตอเบอร์ืี่ที่กำลังลงแปลงปลูก พนักงานก็นิสัยดียิ้มแย้มแจ่มใส ที่พักเป็นบ้านหลังเล็ก มีรถกอฟค่อยอำนวยความสะดวกรับส่งถึงหน้าห้องพัก อยากให้ทุกคนได้ลองมาพัก
เป็นการเข้าพักผ่อนสำหรับวัดหยุดยาวที่ดีเยี่ยมทั้งบริการ ห้องพักสะดวกสบายมินิบาร์ก็ทานฟรีได้หมด บรรยากาศดีเงียบสงบเย็นสบาย อาหารเช้าและบาร์บีคิวรอบกองไฟก็อร่อยทุกอย่างเลยและที่สำคัญได้รับความสุขใจกลับมาเต็มๆขอบอกว่าการมาพักที่นี่ไม่ผิดหวังจริงๆ