ฉันพักที่นี่แค่ 1 คืนที่แฮปปี้เนสท์ โฮสเทลแห่งนี้เป็นที่ใหม่มาก และได้รับการตกแต่งอย่างดี! ทำเลค่อนข้างดี ถ้าเดินไปสถานีขนส่งเก่าใช้เวลาประมาณ 5 นาที
ฉันมาถึงในเชียงรายที่สถานีขนส่งใหม่ (จากลาว) เขาเก็บเงินฉัน 80 บาท สำหรับค่าเดินทางไปโฮสเทล ฉันพักในห้องแบบหอพักมีเครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำรวมสะอาด แต่มีเพียงหนึ่งห้องอาบน้ำฝักบัว... (แต่ ไม่มีผู้หญิงคนอื่น ๆ ที่ใช้ร่วมกันห้องพักของฉันดังนั้นฉันจึงไม่มีปัญหากับการต่อคิวใช้ห้องอาบน้ำฝักบัว) ที่พักก็สะอาดมาก เตียงสะดวกสบาย พื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ และหนังสือที่น่าสนใจหลากหลาย มีตู้น้ำเย็นดื่มฟรี พนักงานสุภาพมาก จะมีอาหารเช้าให้เลือกเมื่อคุณเช็คอิน ฉันได้แซนวิช 2, ไข่ 2 น้ำผลไม้ กาแฟ และผลไม้สด มันดี! ประสบการณ์โดยรวมนั้นดี ฉันรู้สึกว่ามันคุ้มค่ากับราคา