PricelineUS$31
Vio.comUS$29
eDreamsUS$28
Trip.comUS$29
Expedia.com
รีวิวเมื่อ 16 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เป็นโฮสเทลที่น่ารักมากๆ การตกแต่งเรียบง่ายน่ารักสบายตา พนักงานอัธยาศัยดีทุกคนน่ารักมากๆ น้องให้ข้อมูลและให้แผนที่ในการเที่ยวสถานที่เที่ยวต่างๆและร้านอาหารได้อย่างครบครัน โฮสเทลอยู่ใจกลางเมือง เดินทางไปยังที่ต่างๆได้ง่าย ที่พักเงียบสงบ ได้รับการพักผ่อนอย่างสบาย อาหารเช้าอร่อยมากๆทุกอย่างเลย มีโอกาสไปเที่ยวเชียงรายอีกจะกลับไปพักอีกแน่นอนค่ะ :)

1  ขอบคุณ Sugar S
รีวิวเมื่อ 9 สิงหาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

เรากับเพื่อนๆเดินทางมาเที่ยวเชียงราย ก็มองหาโฮสเทลสำหรับเป็นที่พัก ขับวนดูอยู่หลายที่ตกลงเราเลือกใช้บริการของที่นี่ เพราะเมื่อเราเดินเข้าไปเราจะได้รับบริการเป็นอย่างดี พนักงานมีความเป็นกันเอง บรรยากาศภายในที่เงียบสงบมีมุมให้นั่งเล่นและอ่านหนังสือหลายมุมเลยทีเดียว แล้วเราจะกลับไปใหม่

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ Nunnaphat Y
Chantrakul_t Manager ของ Happynest Hostel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 สิงหาคม ค.ศ. 2018

ขอบคุณสำหรับรีวิวครับ ทางเรารู้สึกดีใจเช่นกันที่ได้ต้อนรับคุณNunnaphat หวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับอีกนะครับ :)

รีวิวเมื่อ 29 เมษายน ค.ศ. 2018

โฮสเทลเรียบๆ บรรยากาศแบบมินิมอล ดูเป็นกันเอง การตกแต่งภายในดูเป็นกันเองเหมือนอยู่บ้าน อาหารเช้าเป็นชุดให้เลือก ห้องพักก็มีให้เลือกทั้งแบบ dorm หรือจะเป็นห้องส่วนตัวก็มี เตียงนอนที่นี่นอนสบายยยย หลับกันไปยาวๆ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Sithipol
Chantrakul_t Owner ของ Happynest Hostel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 พฤษภาคม ค.ศ. 2018

ขอบคุณสำหรับรีวิวครับ ทางเรายินดีรับฟังทุกความคิดเห็นเพื่อจะนำไปปรับปรุงให้ดีขึ้นครับ

รีวิวเมื่อ 26 มกราคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

เป็นการพัก hostel ครั้งแรกตั้งแต่ท่องเที่ยวมา และที่นี่ทำให้รู้สึกประทับใจมากค่ะ ห้องพักสะอาด พนักงานอัธยาศัยดี ตัวhostel เองออกแบบสวย และเก๋มากค่ะ เปิดเพลงเพราะสบายๆ ชอบมากค่ะ ไม่ผิดหวังที่ได้มาพักที่นี่ค่ะ ^^

ขอบคุณ BuaM3

ขอบคุณสำหรับรีวิวครับ ทางเรารู้สึกยินดีเช่นกันที่ได้ต้อนรับและสร้างความประทับใจให้กับการพักโฮสเทลครั้งแรก :) หากมีข้อเสนอแนะอื่นๆสามารถแจ้งทางเราได้ตลอดครับ

รีวิวเมื่อ 14 มกราคม ค.ศ. 2018

Happynest Hostel โฮสเทลดังของเชียงราย ทำเลดี เดินทางง่าย สะดวกต่อการไปที่ต่างๆ
ราคาไม่แพง ตอนไปพักแบบ Single Room (ห้องเดี่ยว เตียงนอนได้ 2 คน ห้องน้ำในตัว) ชั้นบนสุด
มีพื้นที่ส่วนกลางให้พักผ่อนเยอะ นั่งอ่านหนังสือ / ทำอาหารทานกับเพื่อนได้สบาย
โดยรวมค่อนข้างโอเค แต่อยากให้ปรับปรุงหรือเช็คของในห้องพัก / ห้องน้ำบ้าง
ตอนที่ไปพัก ประตูห้องอาบน้ำปิดไม่ได้ รีโมททีวีกดไม่ค่อยได้ แล้วก็เรื่องที่จอดรถ มีน้อยไปหน่อย
อาหารเช้ามีให้เลือกตั้งแต่ก่อนเข้านอน โดยรวมอร่อย เลือกแบบเป็นแซนด์วิชแฮม + ไข่ดาว
พนักงาน เจอสองกะ คนตอนกลางเย็น-กลางคืน ผู้ชายที่ใส่แว่น บริการดี สอบถามอะไรก็เต็มใจช่วยเหลือ ยิ้มแย้ม
ส่วนกะตอนเช้า ผู้ชายดูวัยรุ่นกว่าหน่อย ไม่ยิ้มแย้ม ถามอะไรไม่ค่อยตอบ

ขอบคุณ pycmiez_2