“อาหารอร่อย บรรยากาศดี ราคาไม่แพง”

ร้านอาหารท่าน้ำภูแล
ได้รับการจัดอันดับ ที่67 จาก433 ร้านอาหาร ใน เมืองเชียงราย
รีวิว 7 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ทานอาหารที่ร้านนี้มาแล้วไม่ต่ำกว่า5ครั้ง จะไปทานทุกครั้งที่กลับไปเชียงราย เพราะต้องพาเพื่อนฝูงไปทานเวลามาเที่ยวที่เชียงราย ทุกคนที่พาไป ต่างชื่นชอบ ในรสชาตอาหาร

ร้านท่าน้ำภูแลเป็นร้านอาหาร ที่ขายทั้งอาหารพื้นเมือง และอาหารไทย อาหารอร่อยทุกเมนู และราคาไม่แพง และรอไม่นาน แม้ว่าจะมีแขกมาใช้บริการเยอะ
ร้านตั้งอยู่ริมแม่น้ำกก ทำให้บรรยากาศดีเวลาไปทานตอนเย็น จะมีลมพัดสบาย
ที่จอดรถน้อยไปหน่อย หากมาในช่วงวันหยุดหรือช่วงเทศกาลท่องเที่ยว ที่จอดรถจะไม่เพียงพอ

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ OnlyO

รีวิว 6 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เป็นร้านอาหารขนาดใหญ่ริมน้ำแม่กก อาหารออกได้ค่อนข้างเร็วทั้งที่มีแขกเยอะ บรรยากาศดีแต่มียุงและแมลงเยอะไปหน่อย อาหารบางอย่างอร่อยโดยเฉพาะปลา บางอย่างก็ธรรมดา พนักงานบริการดีครับ

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Duidui21
รีวิว 22 เมษายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยมาก บรรยากาศดี พนักงานบริการรวดเร๋ว คล่องแคล่ว ร้านริมแม่น้ำ มีดนตรีเบาๆ เหมาะกับการไปเป็นครอบครัว ราคาไม่แพงมาก ทีที่จอดรถกว่างขวาง สะดวดสบาย อยู่ในตัวเมือง โอยรวมแล้วชิบมากคะ มีโอกาศจะไปอีกแน่นอน

ขอบคุณ VeeyameenS
รีวิว 9 กันยายน ค.ศ. 2014 ผ่านมือถือ

ร้านอาหารบรรยากาศดีริมแม่น้ำกก มีทั้งแบบin door. และout door แถมยังมีโซนริมน้ำ กินข้าวรับบรรยากาศอีกต่างหาก รสชาติของอาหารโดยรวมแล้วโอเคค่ะ อร่อยแต่ไม่ทุกอย่างนะ เราว่าพะแนงหมูมันเลี่ยนๆไปอะ แต่ข้าวผัดโอเคเลย ไม่มันมาก รสชาติกำลังดี พนักงานก็ดูแลดีค่ะ ร้านตกแต่งได้สวยน่านั่งดีค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2014
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ Benyapa .
รีวิว 1 กันยายน ค.ศ. 2014

อาหารรวดเร็ว ไม่ต้องรอนาน พร้อมบรรยากาศริมน้ำกก และพนักงานที่บริการเอาใจใส่ดีมากครับ แนะนำสำหรับครอบครัวมานั่งฟังเพลงชิวๆ มาพร้อมกับกลุ่มเพื่อนฝูงก็เฮฮาได้ครับ อย่าลืมขาหมูเยอรมันครับ อร่อยมาก

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Aomsin201

นักท่องเที่ยวที่ดู ร้านอาหารท่าน้ำภูแล ยังดู

เมืองเชียงราย, จังหวัดเชียงราย

เวียง, เมืองเชียงราย

เคยไป ร้านอาหารท่าน้ำภูแล แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ