“บรรยากาศดี ขนมอร่อย”
รีวิวของ Melt In Your Mouth Chiang Rai

Melt In Your Mouth Chiang Rai
ได้รับการจัดอันดับ ที่24 จาก443 ร้านอาหาร ใน เมืองเชียงราย
ระดับราคา: ฿2 - ฿450
ประเภทอาหาร: เอเชีย, ไทย, ร้านกาแฟ
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารเช้า, การจอง
รีวิว 27 สิงหาคม ค.ศ. 2015

บรรยากาศของร้านดีมาก ตั้งอยู่ริมแม่น้ำกก ทางเข้าอาจจะหายากสักหน่อย ขนมอร่อยมาก แต่กาแฟไม่ถูกปาก อาจจะต้องลองเอง

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Insomniaz M
Kunnaree Owner ของ Melt In Your Mouth Chiang Rai เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 กันยายน ค.ศ. 2015

สวัสดีค่ะคุณ Insomniaz M

ขอบคุณที่แวะเวียนมาเยี่ยมกันค่ะ กาแฟของเราเป็นกาแฟคั่วอ่อนเพื่อเลี่ยงกลิ่นไหม้เมื่อชงออกมาค่ะ ถ้าคุณ Insomniaz M ได้มีโอกาศมาที่ร้านอีกรอบ เรายินดีที่จะรับฟังว่าคุณต้องการกาแฟประเภทใดและจะพยายามตอบสนองตามความต้องการค่ะ ร้านเราใส่ใจคุณภาพกาแฟมากๆเพราะเจ้าของท่านนึงเป็นบุคคลที่หลงรักกาแฟเป็นอย่างยิ่งค่ะ เมนูกาแฟของเราจึงหลากหลายมากๆ มีตัวเลือกเยอะค่ะ ขอให้บอกมา เราจะพยายามทำตามสิ่งที่ลูกค้าขอมาค่ะ

ขอบคุณที่แวะมานะคะ หวังว่าจะได้เจอกันอีกในอนาคตอันไกล้ค่ะ

รีวิว 24 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ไม่รู้เหมือนกันว่ามาทำงานหรือทัวร์กินกันแน่ รู้สึกเจ้านายจะเจริญอาหารมากๆ เจ้านายอ่านเจอว่าร้านนี้บรรยากาศดีขอให้แวะก่อนกลับกรุงเทพฯ ร้านนี้บรรยากาศสวยสวยจริงๆ นั่งจิบแกแฟไปชมสวยไปดีจริงๆเลย การตกแต่งภายในก็สวย เห็นสวยๆถ่ายรูปกันทุกมุมเลย ถูกใจเขาละ รสชาตอาหารก็อร่อยใช้ได้ กาแฟหอมดี ขนมก็อร่อยใช้ได้ ต้องมาลอง

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ hotbee2099

สวัสดีค่ะคุณ hotbee2099

ขอบคุณที่แวะเวียนมาเยี่ยมพวกเราที่ เมลท์ อิน ยัวร์ เม้าท์ ค่ะ เราหวังว่าคุณได้รับประสบการณ์ที่ดีจากร้านเราไปและหวังว่าเราจะได้เจอกันอีกในอนาคตนะคะ คราวหน้ามาอย่าลืมชิมอาหารเหนือสูตรคุณทวดของตระกูลค่ะ ท่านเป็นนางต้นห้องของเจ้าดารารัศมีแห่งเมืองล้านนาค่ะ และยังมีขาหมูอบกรอบ ไก่อบหนังกรอบ พิซซ่าฮังเลและอื่นๆอีกมากมาย รับรองว่ามาทำงานรอบหน้า คุณเจ้านายจะไม่ผิดหวังอีกเช่นเดิมค่ะ

แล้วเจอกันใหม่ค่ะ ^^

รีวิว 4 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ร้านนี้ชอบมาก ร้านสวยสไตล์ยุโรป ดูดี เรียบง่าย
กำแพงร้านด้านนอก สวย น้ำพุสวยถ่ายรูปง่าย ไปนั่งกินบรรยากาศได้ อาหารก็พอใช้ได้ แต่แนะนำน้ำกับขนมเค้กมากกว่าค่ะ โดยรวมถ้าไปกับเพื่อนหาร้านนั่งคุย ถ่ายรูปเล่นชิวๆ ก็แนะนำเลย

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Cara678
Kunnaree Owner ของ Melt In Your Mouth Chiang Rai เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 สิงหาคม ค.ศ. 2015

Dear Cara678,

thank you for your great review and thank you for visiting us times and again. Lovely lady you are.

We pay great attention to details in making our bakeries and foods.Most of our ingredients are imported from EU, US. as the ingredients from Thailand will not be able to pursue the quality that we look for. The next time that you order any food, please ask for it in the way that it serve your preference and we'd work our best onto it.

รีวิว 3 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ร้านอยู่ติดริมแม่น้ำกกเลยครับ แกงฮังเลและไส้อั่วอร่อยมาก มันน้อย เครื่องเทศหอมจริงๆต้องซื้อกลับบ้านไปฝากครอบครัวเลยครับ พนักงานยิ้มแย้มเป็นกันเองดีมาก เป็นร้านที่พลาดไม่ได้ในเชียงรายครับ

ขอบคุณ Wachiranuwat W
รีวิว 5 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ร้านอาหารบรรยากาศดี ริมแม่น้ำกก
ร้านสวยมาก มีมุมให้นั่งเล่นถ่ายรูปหลายมุม ถ้าไปช่วงที่ร้านเปิดใหม่ๆคนจะน้อย ถ่ายรูปสะดวก
ขนม เบอเกอรี่ ราคาค่อนข้างแพง
โดยส่วนตัวชอบร้านชีวิตธรรมดามากกว่า

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ khunyas
Kunnaree Owner ของ Melt In Your Mouth Chiang Rai เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

สวัสดีค่ะ คุณ Khunya S

ขอบคุณที่มาเยี่ยมพวกเราที่ร้าน Melt in Your Mouth ค่ะ ทางทีมงานเจ้าของตั้งใจทำให้ทุกๆมุมของร้านนั้นเป็นมุมนี่น่านั่งน่าถ่ายรูป พักผ่อนอย่างสบายใจค่ะ ใช้เวลาค่อนข้างเยอะให้กับการลงรายละเอียดต่างๆให้กับงานเล็กๆเหล่านี้ทีเดียวค่ะ

เรื่องราคานั่น ทางร้านใช้วัติถุดิบเกรดสูงดสุดที่มีขายในเมืองไทย 80-90% ของวัติถุดิบนั้นนำเข้าจากยุโรปและอเมริกาทั้งสิ้น สั่งตรงมาจากกทม.ไม่สามารถหาซื้อในเชียงรายได้ ยังไม่รวมถึงเครื่องจักรที่ใช้ผลิต เตาอบต่างๆ เราใช้ตัวระดับแนวหน้าหมดเพื่อที่จะให้ขนมนั้นผลิตออกมาได้รสชาติและรสสัมผัสที่เป็นเลิศค่ะ ทางร้านจึงมีต้นทุนค่อนข้างสูงถ้าเทียบกับร้านในเกรดเดียวกันในเชียงราย จึงขออณุญาติอธิบายให้ลูกค้าเข้าใจถึงที่มาที่ไปของต้นทุนสินค้าค่ะ

ทุกๆคนมีความชอบที่แตกต่าง เราเชื่อว่าเป้าหมายของทุกๆร้านคือทำให้ดีที่สุดในความตั้งใจของตัวเอง ขอเพียงท่านให้โอกาศ Melt in Your Mouth ทางร้านขอขอบคุณมาอย่างสูงค่ะ

นักท่องเที่ยวที่ดู Melt In Your Mouth Chiang Rai ยังดู

เมืองเชียงราย, จังหวัดเชียงราย
เวียง, เมืองเชียงราย

เวียง, เมืองเชียงราย

เคยไป Melt In Your Mouth Chiang Rai แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ