“ร้านสวยอาหารอร่อย”
รีวิวของ Melt In Your Mouth Chiang Rai

Melt In Your Mouth Chiang Rai
ได้รับการจัดอันดับ ที่24 จาก441 ร้านอาหาร ใน เมืองเชียงราย
ระดับราคา: ฿2 - ฿450
ประเภทอาหาร: เอเชีย, ไทย, ร้านกาแฟ
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารเช้า, การจอง
รีวิว 13 ธันวาคม ค.ศ. 2015

ร้านสวยมากสไตล์คอทเทจแบบอังกฤษ ตั้งอยู่ริมน้ำกก ติดกับสวนสาธารณะเกาะลอย ราคาค่อนข้างสูง ขนมอร่อย แนะนำขาหมูเยอมัน

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ pkbud
Kunnaree Owner ของ Melt In Your Mouth Chiang Rai เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 ธันวาคม ค.ศ. 2015

สวัสดีค่ะ คุณ pkbud

พวกเราดีใจที่คุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่ร้าน Melt นะคะ จะต้องเรียนนิดนึงว่าราคาอาหาร ขนมและเครื่องดื่มของเราอาจจะแลดูสูงกว่าราคามาตรฐานเชียงราย นี่เป็นเพราะเราใช้วัติถุดิบมากจากกรุงเทพและต่างประเทศเยอะมากๆ ต้นทุนอาหารจึงแพงกว่าร้านอื่นและยังต้องรวมค่าขนส่งของสินค้านั้นๆที่เพิ่มขึ้น จึงขออนุญาติิธิบายให้เข้าใจนะคะ

ขอบคุณค่ะ หวังว่าจะได้ต้อนรับลูกค้าอีกนะคะ

รีวิว 5 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ส่วนตัวที่ไปสั่งชาเขียวปั่น 1 ที่ มอคค่าเย็น 1 ที่ รสชาติดี สั่งหวานน้อย ก็ได้รสชาติหวานกำลังดี ถูกใจสุด

ส่วนขนมเค้กน่ารักมากกก จนไม่กล้ากิน สั่งหมีมา 1 ชิ้น รสชาติดีไม่หวานเกินไป

บรรยากาศในร้านชิลๆ มีดนตรีชั้นล่าง หรือจะนั่งที่ชั้น 2 ก็โอเค

มาเชียงราย แนะนำให้มาลอง ;)

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Viww
Kunnaree Owner ของ Melt In Your Mouth Chiang Rai เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 ธันวาคม ค.ศ. 2015

สวัสดีค่ะคุณ Viww

ขอบคุณที่ได้มาแวะเวียนเยี่ยมกันที่ร้าน Melt in Your Mouth ค่ะ เราดีใจที่สามารถทำให้ลูกค้ารู้สึกดีกับประสบการณ์ในร้านและหวังว่าจะได้บริการคุณลูกค้าอีกในอนาคตค่ะ

ขอบคุณค่ะ

รีวิว 17 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

เป็นร้านเหมาะทั้งสำหรับครอบครัว คู่รัก หรือ เพื่อนๆไปกันก็ดีค่ะ นั่งสบาย ที่นั่งไม่ติดกันมาก ช่วงบ่ายมีดนตรีสดเล่นให้ฟังเพลินๆ ขนมอร่อยมาก โดยเฉพาะมูสรูปหมี เป็นมูสช็อคโกแลตเฮเซลนัท เครื่องดื่มก็อร่อยทุกแก้วที่สั่งเลยค่ะ ชอบมาก พนักงานนิสัยดี บริการดี อำนวยความสะดวกให้คนแก่ที่นั่งรถเข็นด้วย จะกลับไปอีกค่ะ

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ TannatTan27
Kunnaree Owner ของ Melt In Your Mouth Chiang Rai เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

สวัสดีค่ะคุณ TannatTan27

ขอบคุณมากค่ะสำหรับรีวิวที่เปี่ยมล้นไปด้วยคำชม ร้านเราพยายามทำให้แขกทุกท่านรู้สึกเหมือนอยู่บ้านมากที่สุดๆ สบายๆ ชิลๆ พนักงานพร้อมที่จะช่วยเหลือเสมอค่ะ น้องผู้ชายยิ้มแฉ่งเลยค่ะหลังจากที่อ่านรีวิวนี้ให้เค้าฟัง เค้าบอกว่า ไม่ได้คิดอะไรเลยครับแค่เห็นว่าต้องเข้าไปช่วย อยู่บ้านผมก็ต้องช่วยคุณตาคุณยายเหมือนกันครับทำตามความรู้สึกเลยครับ

เครื่องดื่ม ขนม อาหาร คั้นมาจากความตั้งใจประดิษฐ์ให้ออกมาเป็นเลิศค่ะ

ขอบคุณจากใจค่ะ
ทีมงานเมลท์ อิน ยัวร์ เม้าท์

รีวิว 3 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

ร้านสวยมากมีสวนแบบอังกฤษ เหมาะสำหรับคนชอบถ่ายรูปเพราะมีมุมสวยๆให้ถ่ายเยอะ แต่รสชาติอาหารเฉยๆ ราคาค่อนข้างสูงค่ะ

ขอบคุณ eve_iamsorry

สวัสดีค่ะคุณ eve_iamsorry

ขอบคุณที่แวะมาเยี่ยมเยียนร้าน Melt ค่ะ ร้านเราใช้วัติถุดิบชั้นเลิศที่หาได้ประเทศไทยและส่วนมากจะต้องขนส่งมาจากกรุงเทพ ทำให้ต้นทุนราคาอาหารเครื่องดื่มและขนมค่อนข้างสูงค่ะ

ถ้าวันหลังได้มีโอกาศมาเชียงราย ดิชั้นเรียนเชิญที่ร้านอีกครั้งและจะเป็นคนแนะนำเมนูให้เป็นการส่วนตัวเลยค่ะ

^^

รีวิว 22 ตุลาคม ค.ศ. 2015

พนักงานบริการดีเยี่ยม เครื่องดื่มรสชาติอร่อย บรรยากาศดีมาก เหมาะแก่การนั่งพักผ่อน หรือสนทนาระหว่างเพื่อนฝูง ห้องน้ำสะอาด ราคาสมเหตุสมผล

ขอบคุณ FranceAK47
Kunnaree Owner ของ Melt In Your Mouth Chiang Rai เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 ตุลาคม ค.ศ. 2015

สวัสดีค่ะคุณ FranceAK47

พวกเราชาวเมลท์ดีใจมากที่สามารถทำให้ลูกค้าทุกท่านได้รับประสพการณ์ดีๆจากร้านเราค่ะ เราใส่ใจในการผลิตอาหาร ขนม เครื่องดื่ม และดูรายละเอียดการจัดการร้านที่ลูกค้าจะสัมผัสได้ค่ะ ขอบคุณที่แวะเวียนมาเยี่ยมเมลท์และหวังว่าจะได้เจอกันใหม่ในโอกาศหน้าที่คุณลูกค้ามาเชียงรายค่ะ ขอบคุณค่ะ

ปล. สิ้นปีนี้มีเมนูใหม่อีกหลายอย่างเลยค่ะ ไว้แวะมาลองนะคะ ^^

นักท่องเที่ยวที่ดู Melt In Your Mouth Chiang Rai ยังดู

เมืองเชียงราย, จังหวัดเชียงราย
เวียง, เมืองเชียงราย

เวียง, เมืองเชียงราย

เคยไป Melt In Your Mouth Chiang Rai แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ