ร้านตบแต่งน่ารักสไตล์อังกฤษ ดูดีค่ะ มีที่นั่งทั้ง ด้านในและด้านนอก ได้ยินว่าร้านนี้ใช้เครื่องทำกาแฟที่แพงมาก ๆ ก็เลยลองสั่ง Capuccino กับ ชาร้อน Earlgrey + กลิ่นผลไม้ มาลอง สำหรับกาแฟร้อนธรรมดา ไม่มีอะไรเด่น ส่วนชาร้อน เค้าเสริฟมาเป็นกา กลิ่นหอม สดชื่น ส่วนตัวชอบชาร้อนมากกว่ากาแฟ และได้สั่งอาหารกับขนมมาทานด้วย อาหารก็อร่อยใช้ได้ค่ะ พวกเบเกอรี่ ในตู้ หน้าตาน่าทานทั้งนั้นเลยค่ะ เลยลองสั่งขนมที่เหมือนจะเป็น signature ของทางร้าน คือ Honey Toast กับ Blueberry Cheese Pie มาทาน อร่อยค่ะ โดยเฉพาะ Blueberry Cheese Pie มาเป็นถ้วยค่อนข้างใหญ่ Blueberry เยอะจริง ๆ ถูกใจมาก ๆ ค่ะ ชอบมากๆ ส่วนเรื่องการบริการ ก็ดีนะคะ เพราะไปช่วงบ่าย ลูกค้าไม่ได้เยอะมากนัก อาหารก็รอไม่นาน สำหรับราคา ก็มาตรฐานทั่วไป ไม่ได้แพงมากนัก ถ้าได้ไปเชียงราย ลองแวะดูนะคะ