สวยและกว้างมาก อากาศดี มีร้านอาหารหรูๆมากมาย ที่สะดุดตาคือร้าน farm design ที่เราเคยเจอใน กทม... อ่านเพิ่มเติม
ไปเที่ยวภาคเหนือ ไปช่วงน่าหนาว จะดีเดินไม่ร้อนคะ ไปช่วงเย็นๆๆจะไก้บรรยากาศถ่ายรูปเอามาให้เพื่อนๆๆด... อ่านเพิ่มเติม
ช่วงที่ไปยังไม่มีการปลูกดอกไม้ แถมอากาศยังร้อนมาก เลยไม่ค่อยสวยเท่าไหร่ ภายในไร่พื้นที่กว้างขวางมาก เราสามารถขับรถไปได้ถึงร้านอาหาร
ตอนที่ไปอากาศไม่ค่อยเย็นเท่าไรค่ะ เลยไม่ค่อยฟินเท่าไร
อีกอย่างงานที่จัดก็หมดไปแล้ว แต่สถานที่สวยค่ะ
อยู่ข้างในแล้วร่มรื่น สดชื่นดี ไปช่วงมีจัดลานเบียร์ด้วย
ช่วงนี้ยังไม่มีดอกไม้มาลงในพื้นที่เท่าไหร่ ด้านหน้าของพื้นที่จะมีรูปปั้นสิงห์สีทองขนาดใหญ่ไว้ต้อนรับ ขับรถเข้าไปด้านใน ชมวิวไร่ชาสวยงาม บรรยากาศดี และขับกลับออกมาแวะร้านขายของที่ระลึก ราคาค่อนข้างสูง
มาเชียงรายก็ต้องมาแวะลองทานอาหารที่นี่กัน ไร่บุญรอดเป็นไร่ชาขนาดใหญ่มาก ห่างจากตัวเมืองเชียงรายไม่มากเท่าไร ใครที่ชื่นชมการขึ่จักรยานแล้วต้องชอบแน่นอนเลย เพราะมีจักยานไว้บริการ หรือใครจะขับรถก็มีจุดชมวิวให้ได้ขึ้นไปถ่ายรูปอีกด้วย
นอกจากจะเป็นสถานที่ถ่ายภาพอย่างสวยงามกับโลโก้รูปสิงค์แล้ว ภายในยังมีร้านอาหารบริการด้วย แต่ราคาอาหารค่อนข้างแพง