สวยและกว้างมาก อากาศดี มีร้านอาหารหรูๆมากมาย ที่สะดุดตาคือร้าน farm design ที่เราเคยเจอใน กทม... อ่านเพิ่มเติม
ไปเที่ยวภาคเหนือ ไปช่วงน่าหนาว จะดีเดินไม่ร้อนคะ ไปช่วงเย็นๆๆจะไก้บรรยากาศถ่ายรูปเอามาให้เพื่อนๆๆด... อ่านเพิ่มเติม
พื้นที่ใหญ่ มีรถนำเที่ยวบริการโดยต้องจองเป็นรอบๆ แต่ถ้าช่วงเทศกาลรถอาจเต็มได้ จึงต้องเช่าจักรยานปั่นเองซึ่งก็จะได้บรรยากาศอีกแบบ มีเส้นทางสำหรับการปั่นจักรยาน
เดินทางสะดวก สำหรับคนที่มีรถส่วนตัว
ไม่ต้องขับรถขึ้นเขาก็ได้ชมบรรยากาศไร่ชาขนาดใหญ่ที่ห่างจากตัวเมืองเชียงรายไม่มาก
กลางวันอากาศร้อน แต่ก็สวยงามตามธรรมชาติ
ส่วนของอาหาร อร่อย ราคาๆชไม่แพง บริการยังไม่ถึงว่าดีเท่าที่ควร บรรยากาศรอบๆโดยรวม สวย กว้างขวาง เป็นธรรมชาติ ต้นไม้ ไร่ชา ดอกไม้ยังดูน้อยไปสำหรับพื้นที่ ที่กว้างมาก ร้านกาแฟ ขนมอร่อย ชากลมกล่อม ในส่วนของรถนำเที่ยว มีรอบน้อยเกินไป ไม่พอกับจำนวนนักท่องเที่ยว จึงไม่ได้เข้ารับชมตามที่ได้ตั้งใจไว้
เป็นทริปที่ดีถ้าเดินทางมาเป็นครอบครัวแต่กลางวันอากาศร้อนมากช่วงเย็นๆๆน่าจะดีวันธรรมดาคนมาใช้บริการแยอะมากๆๆ
การเดินทางมารถยนต์ส่วนตัวสะดวกกว่า มาถึงถายในรถไฟฟ้านำเที่ยวชมส่วนต่างๆของไร่ สามารถลงจอดถ่ายรูปได้ สวยงามธรรมชาติในรูปแบบของสวน
วันที่เราเดินทางไปเป็นช่วงเทศกาลปีใหม่ รถติดตั้งแต่ทางเข้าเลย ได้แต่นั่งในรถชมวิวด้านนอก ไร่ชาที่กว้างใหญ่ไพศาล เค้าใช้คนงานมากขนาดไหนนะถึงจะเก็บชาได้หมด คราวหน้าหากได้ไปเที่ยวเชียงรายจะแวะไปอีกครั้ง จะทานอาหารที่ร้านในไร่บุญรอดค่ะ ครั้งนี้คนเยอะจัง เลยต้องกลับก่อน