อนุสาวรีย์พ่อขุนเม็งรายมหาราช
แอ่วเวียง ไหว้พระ ชมเมือง

อนุเสารีพ่อขุนเม็งราย พ่อเมืองเชียงราย ซื่งเป็นทั่เคารรพกราบไหว้ของชาวเมืองเชียงราย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 13 กันยายน ค.ศ. 2018
ann_dol
โคกสำโรง, ไทย
อนุสาวรีย์พ่อขุน

เป็นอนุสาวรีย์พ่อขุนเม็งราย ตั้งอยู่บริเวณห้าแยกพ่อขุน ยิ่งถ้าเป็นตอนกลางคืน เดินเล่นสบายเลยครับ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 22 พฤศจิกายน ค.ศ. 2017
CreateByMeMee
อ่านรีวิว ทั้งหมด 216 รายการ

รีวิวเมื่อ 15 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

อนุสาวรีย์พ่อขุนเม็งรายมหาราช ตั้งอยู่บริเวณห้าแยก ใครมาเชียงรายต้องมาศักการะ เพื่อความเป็นศิริมงคล บริเวณรอบๆ มีร้านอาหารมากมาย

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Puengpit P
รีวิวเมื่อ 14 ตุลาคม ค.ศ. 2016

อนุสาวรีย์พ่อขุนเม็งรายมหาราชอยู่ตรงใจกลางเมือง เดินทางไปสักการะสะดวก บริเวณรอบๆ อนุสาวรีย์ช่วงเย็นๆ ก้อมีร้านขายอาหารขายข้างทางเยอะแยะ อาหารอร่อยและหลากหลาย ร้านข้าวมันไก่และก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟอร่อยมากกก

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ jengjukjik
รีวิวเมื่อ 20 กันยายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

จริงๆเป๋นสถานที่ให้ความรุ้ทางประวัติศาสตร่ยะคระ แต่ไปจับโปเกม่อน เพราะมีโปเกสตอปเยอะมากมายค่ะ 5555 ไม่จริงความสวยงามยังมีอยุ่ใาก ชื่นชอบตอนเยนๆ ทุกวันเสาร่มีถนนคนเดินเกินชิลๆ

ขอบคุณ SOMCHART C
รีวิวเมื่อ 2 สิงหาคม ค.ศ. 2016

อนุสาวรีย์พ่อขุนเม็งรายมหาราชเป็น สถานที่ ประชาชนมากราบไหว้ ขอพร สิ่งยึดเหนียวจิตใจประชาชน จุดเด่นด้านหลัง พ่อขุ่น ศิลปะ ออกแบบสวยงาม

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ khonmanruk27102
รีวิวเมื่อ 25 กรกฎาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

มาเที่ยวเชียงราย ขับผ่านไปผ่านมาแถวอยุสาวรียฺพ่อขุนเม็งรายตั้งหลายรอบ. ตั้งแต่มาวันแรกแถมตั้งอยู่ใกล้ถนนที่เราเลี้ยวด้วย ซึ่งหลังจากผิดหวังที่บ้านดำที่ไม่ได้เทียวก็มาแวะสักหน่อยเพราะผ่านพอดี แต่ท่องบทสวดไม่ได้สักทีมีแต่คนบังเซ็งเป็ดเลย

ขอบคุณ iguanalian