มาสวดมนต์วันพระค่ะ

มาวันนี้ ตรงกับวันพระค่ะ ตั้งใจว่าจะเข้าไปกราบพระประธาน ทำบุญแล้วกลับเลย ในโบสถ์ มีผู้เฒ่า... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 11 ตุลาคม ค.ศ. 2022
jitsiri
เคยเป็นที่ประดิษฐาน พระพุทธสิหิงค์

ชื่อวัดพระสิงห์ เนื่องจากเคยเป็นที่ประดิษฐานพระพุทธสิหิงค์  พระพุทธรูปคู่บ้านเมือง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 5 ตุลาคม ค.ศ. 2020
jitsiri
อ่านรีวิว ทั้งหมด 141 รายการ

รีวิวเมื่อ 11 สิงหาคม ค.ศ. 2015

วัดพระสิงห์วรมหาวิหารแห่งนี้เป็นที่สักการะเคารพบูชาของชาวเชียงรายนับเป็นวัดที่สวยงามและน่าเยี่ยมชมอีกแห่งหนึ่งบานประตูแกะสลักด้วยไม่อย่างสวยงาม

ขอบคุณ ketyada
รีวิวเมื่อ 9 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

วัดประจำปีเกิด เดินทางสะดวก แวะไหว้พระตอนเดินถนนคนเดินแต่แค่แปปเดียว ยังไงต้องหาข้อมูลและไปอีกสักครั้ง

ขอบคุณ pan1z

วัดสิงห์ถือเป็นวัดคู่เมืองเชียงรายและเป็นวัดที่มีความสวยงาม สงบเงียบ การเดินทางมาที่วัดก็สะดวกนอกจากจะอยู่ในตัวเมืองแล้ว ยังมีบริการรถรางเที่ยวชมด้วย ถ้ามีโอกาสมาเชียงรายก็ควารจะแวะมาสักการะเพื่อความเป็นสิริมงคล

ขอบคุณ pattar_sr

ได้สัมผัสกลิ่นอายของความเป็นพื้นเมืองของจังหวัดเชียงราย บรรยากาศในวัดรู้สึกร่มรื่น สะอาดหูสะอาดตาดีครับ การเดินทางก็สะดวกสบายมาก ที่สำคัญอยู่ใจกลางเมือง แวะมาไหว้พระได้ครับ

ขอบคุณ Worworsor
รีวิวเมื่อ 6 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

บรรยากาศเงียบสงบ เดินทางสะดวกสำหรับผู้ที่ไม่เคยไป มีป้ายบอกตลอดทาง อาจจะสับสนการเดินรถในถนนเขตเมืองเชียงรายเพราะบา่งทางเป็นถนนสำหรับเดินรถทางเดียว

ขอบคุณ Kritsanakan