มาเที่ยวเชียงราย ไม่ควรพลาดแวะขอพรเจ้าแม่กวนอิม

เป็นวัดที่สวยงาม ไหว้สักการะกวนอิมองค์ใหญ่และสวยงามมาก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 3 กรกฎาคม ค.ศ. 2024
Vacation26114216077
เมืองเชียงราย, ไทย
ทำบุญ ไหว้พระขอพร

ลงจากเครื่องตอนเช้า จะขับรถมาที่นี่เป็นแห่งแรกค่ะ จอดรถ แล้วนั่งรถบริการวัดขึ้นไปด้านบน ไหว้ขอพร... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 26 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024
jitsiri
อ่านรีวิว ทั้งหมด 538 รายการ

รีวิวเมื่อ 10 กันยายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

Tweet

วัดห้วยปลากั้ง เป็นวัดใน จังหวัดเชียงราย มีความสวยงามทางสถาปัตยกรรม แบบไทยล้านนาผสมจีน และที่ตั้งที่อยู่บนเนินเขาทำให้เห็นวิวรอบๆ และเป็นแห่งท่องเที่ยว

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Nattachai6688
รีวิวเมื่อ 14 พฤษภาคม ค.ศ. 2020

เป็นวัดที่อยู่สูง สวยงาม ทั้งวัด และวิว มีปิมากรรม ที้งไทย จีน ได้ไหว้ นมัสการทั้งพระไทยและพระจีน ที่จอดรถสะดวกสบาย วิวสวย ได้ชมทั้งวัดและวิว ถ่ายรูปกันสนุกไปเลยครับ

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ thada_thungsawang
รีวิวเมื่อ 23 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

เจ้าแม่กวนอิมองค์ใหญ่ของเมืองเชียงราย แนะนำให้ไปสักการะกันได้ค่ะหากท่านแวะไปเที่ยวที่เชียงราย ณ วัดห้วยปลากั้ง ศักดิ์สิทธิ์จริงๆค่ะะ

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ moomiika
รีวิวเมื่อ 2 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

รถติดมากครับต้องใช้เส้นทางอีกทางครับ
เพราะเป็นช่วงเทศกาลมีที่จอดรถกว้างขวางประมาณ1000คัน มีโรงทานด้วยครับ

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2020
12  ขอบคุณ 13157TH
รีวิวเมื่อ 3 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

วัดห้วยปลากั้งเป็นวัดที่สวยงามมากค่ะผู้สูงอายุก็ไปได้นะค่ะมี liftให้ด้วยค่ะเดินขึ้นชั้นสูงสุดก็จะหอบหน่อยนะค่ะ

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ keanarak2018