เมนู ข้าวมันไก่ สามารถ หากิน ได้ ทุก ภาค ของประเทศไทย จะมีร้าน ที่ ขาย อาหารเมนู นี้ เยอะ แต่ ร้านข้าวมันไก่ หลิบบุ๊ง แห่งนี้ มี ความ โดดเด่น ใน ด้านรสชาติ ความอร่อย เค้าใส่ใจ ใน ทุกๆขั้นตอน ตั้งแต่ คัดเลือก วัตถุดิบ ต้องสดใหม่ รวมถึง ข้าว ที่ นำมา หุง ทำ ข้าวมันไก่ ต้องเป็น ข้าวหอมมะลิ เท่านั้น และเค้าจะหุงข้าวด้วย เตาถ่าน แบบโบราณ ทำให้ข้าวมี กลิ่นหอม มากกว่าการหุงข้าวด้วย หม้อข้าวไฟฟ้า จึงทำให้ เมื่อ ประกอบเป็นเมนู นี้ ออกมาแล้ว จึง เต็มเปี่ยมด้วย รสชาติ ความอร่อย มาก จริงๆ ครับ น้ำจิ้ม อร่อย ท่านใดที่ชอบใส่ขิง,ชอบพริก สามารถตักเติมได้เองตามใจชอบ เพราะเค้าจะมี วางไว้ให้ที่ โต๊ะ นอกเหนือ จากเมนูข้าวมันไก่ แล้วทางร้าน ยังมีเมนูอาหาร ปีกไก่พริกแกงและ สลัดไก่ย่าง โดย ในช่วง วันเสาร์และอาทิตย์ จะมี เมนู เสริมพิเศษ เป็น ข้าวคลุกกะปิ ข้าพเจ้าสั่ง ข้าวมันไก่ มากิน รสชาติ ความอร่อย ลงตัว ครับ ร้านอาหารแห่งนี้ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ เวลา 6.30น-15.00น ตกแต่งร้านสวยเน้นงานไม้ มาประดับเป็นเฟอร์นิเจอร์
ภายในร้าน เป็นลักษณะเปิดโล่ง อากาศถ่ายเท ดี มี wifi ให้ บริการ ฟรี ครับ