ที่พักสวย ตกแต่งแบบยุโรป จัดสวนสไตล์ฝรั่งเศส ทุกอย่างผสมผสานกันอย่างดี เรียกว่าใครชอบถ่ายรูปนี่ถ่ายได้ทุกมุมจริงๆ ห้องพักกว้าง สะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แม้พนักงานจะน้อยไปสักหน่อย แต่ก็พยายามเอาใจใส่ดูแลลูกค้าอย่างทั่วถึง คุณลุงปรีชาเจ้าของโรงแรมน่ารัก คุยสนุก เป็นกันเองมากๆ อาหารเช้าเป็นเซ็ตเล็กๆให้เลือก รสชาติโอเคนะคะ
ทางเข้าโรงแรมเล็กไปนิด ที่จอดรถน้อยไปหน่อย แต่ก็ยังถือว่าสะดวกด้วยทำเลที่ตั้งในใจกลางเมือง โรงแรมหาไม่ยาก แต่ที่ยกให้เป็นที่สุดคือ ที่นอนและชุดเครื่องนอนทั้งหมด นุ่ม สบาย นอนได้ทั้งวันเลยค่ะ ^^ ตึกด้านหน้าติดถนน อาจจะได้ยินเสียงรถวิ่งไปมาบ้าง ถ้าใครนอนหลับยากๆตอนจองแนะนำตึกบ้านไม้ด้านหลังค่ะ ^^