shiroiyume

ห้องพักสะอาด ที่นอนสบาย

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 10 ธ.ค. 2020
ห้องพักได้รับการดูแล และตกแต่งอย่างดี อุปกรณ์อำนวยความสะดวกในห้องพักครบครัน เตียง หมอน ผ้าห่ม นอนสบาย สถานที่ส่วนรวมสวยมาก เหมาะแก่การพักผ่อน สงบ ต้นไม้เยอะดีค่ะ ร่มเย็น สบายๆ อาหารเช้าใช้ได้ค่ะ รสชาติอาหารโอเค
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2020
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
2.3 กม. จาก ในสวน เบด แอนด์ เบรคฟาสต์
Hall with the Pool
1.0 กม. จาก ในสวน เบด แอนด์ เบรคฟาสต์
1.9 กม. จาก ในสวน เบด แอนด์ เบรคฟาสต์
2.1 กม. จาก ในสวน เบด แอนด์ เบรคฟาสต์
Wonderful, amazing swimming pool!
1.1 กม. จาก ในสวน เบด แอนด์ เบรคฟาสต์
  • LeMeridien.com
4.2 กม. จาก ในสวน เบด แอนด์ เบรคฟาสต์
3.3 กม. จาก ในสวน เบด แอนด์ เบรคฟาสต์
12.0 กม. จาก ในสวน เบด แอนด์ เบรคฟาสต์
Go to your Happy Price
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองเชียงราย
รีวิวเมื่อ 4 ธันวาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

เป็นโรงแรมเล็ก ๆ ในเมือง น่ารัก อบอุ่น ตกแต่งสวยงามบรรยากาศดี ห้องพักสวยนอนสบาย อาหารเช้าอร่อยทุกเมนู เจ้าของอัธยาศัยดีมากมาต้อนรับ คอยแนะนำสถานที่เที่ยว เจ้าหน้าที่ใส่ใจบริการดี โรงแรมอยู่ใกล้ถนนคนม่วน

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2020
ขอบคุณ somusas
รีวิวเมื่อ 7 พฤศจิกายน ค.ศ. 2020

เราอยู่ฝั่งตึกใหม่ทั้งกลุ่ม กลุ่มเราเข้าไปกลุ่มใหญ่ประมาณนึง เสียงดังเล็กน้อย แต่ จนท.ก็ไม่หงุดหงิด ขอบคุณมา ณ โอกาสนี้นะคะ :) หมอน ที่นอน ผ้าห่ม นอนสบายมากๆค่ะ เจ้าหน้าที่บริการดี โรงแรมน่ารัก รวมๆแล้วโอเคมากๆค่ะ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Khunfai
รีวิวเมื่อ 27 ตุลาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดีอากาศเย็นสบาย ที่พักตกแต่งสวยงามสไตล์ฝรั่งเศส ใครที่ชอบถ่ายรูปเช็คอินแนะนำเลยจ้า อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลายทานได้ถึงสิบโมง ที่นอนนุ่มสบายมากๆ ชอบสุดๆ เสียดายตรงที่จอดรถน้อยไปนิด ถ้าด้านในเต็มต้องจอดข้างนอกคนละฝั่งถนน

ขอบคุณ ThanaphatH4
รีวิวเมื่อ 24 กันยายน ค.ศ. 2020

บริเวณด้านนอกของโรงแรม และสวนสวยค่ะ เหมาะแก่การถ่ายรูปมากกว่าอยู่จริงๆ เพราะห้องนอนบนตึกเก่าไม่ค่อยสะอาดเท่าไร (ตึกใหม่ไม่ทราบนะคะ) อาหารเช้าไม่อร่อยเลย โลเคชั่นดีค่ะ อยู่ใจกลางเมืองเชียงราย พนักงานสุภาพเรียบร้อยค่ะ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2020
ขอบคุณ varanyanani
รีวิวเมื่อ 19 มีนาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

เข้าพักวันที่15-16 มีนาคม ทางที่พักใจดีให้เช็คอินได้ ตั้งแต่12.00น.เลยค่ะ บริการดีมากๆ ห้องพักสวย(พักห้องParis) ที่นอนสีขาวนุ่มสบายสุดๆ
อาหารเช้ามีหลากหลาย การเดินทางไปที่พักสะดวก แต่ที่จอดรถมีน้อยไปนิดค่ะ โดยรวมชอบค่ะถ้ามีโอกาสจะไปพักอีกค่ะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Wunphen