“เยี่ยม”

ได้รับการจัดอันดับ ที่88 จาก287 ร้านอาหาร ใน หาดใหญ่
รีวิว 11 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

ร้านข้าวหมูแดง แต่ชอบกินข้าวหมูกรอบ อร่อยค่ะ ชอบมากๆ ใครชอบข้าวหมูแดง หมูกรอบ แนะนำร้านนี้น่ะค่ะ รับรองไม่ผิดหวังค่ะ

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ _V3542DO

รีวิว 28 กรกฎาคม ค.ศ. 2016

หมูแดงอร่อย ชอบ ไปกินประจำ แต่ครั้งสุดท้ายกลางเดือนไปกิน รู้สึกว่ารสชาติน้ำราดติหวานไปหน่อย ราคาเหมาะ แต่สำหรับคนกินข้าวน้อย ถือว่าให้ข้าวเยอะมาก ชอบเน้นหมูแดงค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ PearK15
รีวิว 26 มีนาคม ค.ศ. 2016

กลับมาจากเที่ยวปีนังด้วยการนั่งรถข้ามแดนมาหลายชั่วโมง หิวมากๆ จึงเซิจหาร้านจากในเน็ตและเจอร้านข้าวหมูแดงอภิชาติที่หลายๆ คนได้แนะนำ จึงให้พี่คนขับรถพาไปส่งถึงร้าน ด้วยความหิวก็สั่งข้าวหมูแดงมาคนละจาน น้องสาวสั่งพิเศษ ชอบข้าวที่นี่มาก นุ่มและอร่อย หมูก็ไม่เหนียวมาก ไม่ได้ลองหมูกรอบนะ แต่ดูน่าทานมาก ที่ดีมากคือ มีไข่ให้ปอกเอง ฟองละ 7 บาท กินกันให้อิ่มไปเลย

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ ChocoLek

นักท่องเที่ยวที่ดู ร้านข้าวหมูแดง อภิชาติ ยังดู

หาดใหญ่, จังหวัดสงขลา

เคยไป ร้านข้าวหมูแดง อภิชาติ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ