ผมได้มาที่โรงแรมแห่งนี้เพราะว่าติดตามแฟนมานอนเป็นเพื่อนเนื่องจากมาทำงานครับ ชั้นที่เราพักก็คือชั้น 27 เรา 2 คนมีความสุขมากๆครับที่ได้มา ผมเลยจะขอเขียนรีวิวลงในนี้โดยแยกจุดเด่นเป็นข้อๆไปนะครับ ทั้งข้อดี และข้อด้อยของโรงแรมครับ
ข้อดี
-โรงแรมดูดี สะอาดโอดโถงมากๆ
- ห้องอาหารของโรงแรมมี 2 ชั้น คือชั้น 10 และชั้น 33 บรรยากาศดีมากๆ เพราะสามารถมองเห็นบรรยากาศได้โดยรอบ
- อยู่ไกล้ห้องสรรพสินค้าใหญ่ๆ และนอกจากนั้นยังอยู่ไกล้กับตลาดกิมหยงด้วย
- อาหารรสชาติดีมากๆ ผมติดใจมื้อเช้าที่สุดครับ เป็นบุฟเฟ่อาหารที่มีให้เลือกเยอะมากๆ
- ห้องพักสะดวกสะบาย เตียงสะอาด หมอนนุ่มๆ
ข้อเสีย
- เนื่องจากเป็นโรงแรมเก่า อาจจะไม่เป็นที่ถูกใจของหลายๆคน
- ที่จอดรถของโรงแรมมีเพียงชั้นใต้ดินเท่านั้น อากาศในนั้นไม่ค่อยจะดีเท่าไร
เป็นโรงแรมที่ดีนะครับ ใครที่มาเที่ยวสงขลา หรือหาดใหญ่ควรจะได้ลองสักครั้งหนึ่งครับ รับรองว่าจะเป็นประสบการณ์ที่ดีมากๆ และผมเองก็จะกลับมาที่นี้อีกครั้งถ้ามีโอกาศครับ