StayForLong
Lol.travel
Trip.com
Vio.com
Expedia.com
รีวิวเมื่อ 27 สิงหาคม ค.ศ. 2015

โรงแรมลี การ์เดนท์ เป็นโรงแรมที่อยู่แถวย่านเศรฐกิจของเมืองหาดใหญ่ บริเวณรอบๆมีที่เที่ยวสำหรับนที่ชอบซื้อของช๊อปปิ้ง
คืนแรกที่ไปพัก ประทับใจครับ ห้องสะอาด บริการดี นอกจากมีที่พักแล้วมีห้างสำหรับนักช๊อป และร้านอาหาร อยูในโรงแรม ครับ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ Haiminprince
รีวิวเมื่อ 26 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ผมได้มาที่โรงแรมแห่งนี้เพราะว่าติดตามแฟนมานอนเป็นเพื่อนเนื่องจากมาทำงานครับ ชั้นที่เราพักก็คือชั้น 27 เรา 2 คนมีความสุขมากๆครับที่ได้มา ผมเลยจะขอเขียนรีวิวลงในนี้โดยแยกจุดเด่นเป็นข้อๆไปนะครับ ทั้งข้อดี และข้อด้อยของโรงแรมครับ
ข้อดี
-โรงแรมดูดี สะอาดโอดโถงมากๆ
- ห้องอาหารของโรงแรมมี 2 ชั้น คือชั้น 10 และชั้น 33 บรรยากาศดีมากๆ เพราะสามารถมองเห็นบรรยากาศได้โดยรอบ
- อยู่ไกล้ห้องสรรพสินค้าใหญ่ๆ และนอกจากนั้นยังอยู่ไกล้กับตลาดกิมหยงด้วย
- อาหารรสชาติดีมากๆ ผมติดใจมื้อเช้าที่สุดครับ เป็นบุฟเฟ่อาหารที่มีให้เลือกเยอะมากๆ
- ห้องพักสะดวกสะบาย เตียงสะอาด หมอนนุ่มๆ
ข้อเสีย
- เนื่องจากเป็นโรงแรมเก่า อาจจะไม่เป็นที่ถูกใจของหลายๆคน
- ที่จอดรถของโรงแรมมีเพียงชั้นใต้ดินเท่านั้น อากาศในนั้นไม่ค่อยจะดีเท่าไร
เป็นโรงแรมที่ดีนะครับ ใครที่มาเที่ยวสงขลา หรือหาดใหญ่ควรจะได้ลองสักครั้งหนึ่งครับ รับรองว่าจะเป็นประสบการณ์ที่ดีมากๆ และผมเองก็จะกลับมาที่นี้อีกครั้งถ้ามีโอกาศครับ

ขอบคุณ Q2280HU_
รีวิวเมื่อ 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เป็นโรงแรมที่ดีมากๆครับ ห้องพักใหญ่ สะอาดสะอ้าน ซึ่งโรงแรมอยู่ใจกลางเมือง และแหล่งช้อปปิ้งขึ้นชื่อของหาดใหญ่เลย ทั้งตลาดสันติสุข ตลาดกิมหยง โดยชั้นล่างของโรงแรมมีห้างสรรพสินค้าให้ช้อปปิ้งกันด้วย และตรงข้ามโรงแรมคือห้าง Central

1  ขอบคุณ mosschino
รีวิวเมื่อ 9 กรกฎาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

สกายบุฟเฟ่ ชั้น33 บนตึกลีการ์เด้นพลาซ่า บรรยากาศดีมาก เห็นหาดใหญ่ได้ทั่ว ยิ่งบรรยากาศตอนกลางคืน จะเห็นสีสันของเมืองหาดใหญ่ รสชาตอาหารพอใช้ได้ ถึงดี ราคาถือว่าเหมาะสม ไม่แพง อาหารที่ให้เลือกจะมีทั้ง ข้าวผัด ข้าวสวย กับข้าวหลากหลาย เป็ดปักกิ่ง กระเพาะปลา สลัด ของหวาน ไอศครีม และน้ำมากมาย

ขอบคุณ shogunb2015
รีวิวเมื่อ 29 เมษายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ใจกลางหาดใหญ่ ใกล้ตลาดกินหยง ตลาดสันติสุข สามารถช้อปปิ้งได้อย่างเพลิดเพลิน ที่พักสบาย บริการดีเยี่ยมอย่างรู้สึกได้ คนใต้ใจดีทุกคน อุ่นใจในความปลอดภัย ด้วยมาตรการรักษาความปลอดภัย เหมาะสำหรับคนที่ต้องการความสะดวกสบาย ครอบครัว เพื่อน หรือคู่รัก

1  ขอบคุณ Sumkak