เป็นตลาดที่เดินสบาย มีสินค้าหลากหลาย ร้านอาหารมากมาย
ร้านเสื้อยืดที่คุณภาพดี ราคาเบาๆ แนะนำร้านนี้เลยครับ
ร้าน PJ Clothes ที่สำคัญร้านนี้มีเพจด้วย ชื่อเพจ PJ Clothes เค้าจะลงสินค้ามาใหม่ตลอดเวลาเลย
หากคุณมองหาสินค้าราคากันเองในอำเภอหาดใหญ่ขอแนะนำ "ตลาดกรีนเวย์" เดินทางง่ายๆไม่ไกลจากตัวเมือง เสื้อผ้าสวยๆ ราคาสบายกระเป๋า ของกินหลากหลาย
เป็นแหล่งช๊อปปิ้งที่ดีของสาวๆเลยค่ะ มีของและสินค้าให้เลือกมากมายเสื้อผ้าสวยๆมีหลายสไตส์ให้เลือกซื้อ
ตลาดนัดกลางคืน ตั้งอยู่กลางเมืองหาดใหญ่ใกล้ ม.อ. มีสินค้าขายหลากหลายทั้งของมือสองและเสื้อผ้า มีศูนย์อาหารราคาประหยัด บรรยากาศดี
เป็นแหล่งขายของมือสองเกรดดี ราคาไม่แพง อยู่ติดถนนใหญ่ ที่จอดรถค่อนข้างหายาก มีของทุกประเภทให้เลือกซื้อ
เป็นสถานที่ทีมีของขายมากมาย ใกล้กับเซ็นเฟสติวัล หาดใหญ่ มีของราคาถูก มีอาหารอร่อยขายมากมาย อยู่ติดถนนใหญ่ ติดกับพิพิธภัณฑ์ภาพวาด 3มิติ