เรามาถึงประมาณสองทุ่มตอนกลางคืนวันจันทร์ ถนนเปลี่ยวมากร้านรวงปิดกันเกือบหมดแล้ว ทำเลไม่ได้อยู่ใจกลางเมืองเหมือนกับที่นักรีวิวคนอื่นได้บอกเอาไว้ แต่ก็ไม่ได้แย่จนเกินไปเพราะเดินไปไม่ถึงสิบนาทีก็จะถึงย่านที่คึกคักกว่าซึ่งจะเห็นโรงแรมต่างๆเช่น Mayflower และ Novotel แต่เราน่าจะได้ัพักที่อื่นที่ทำเลดีกว่านี้ โรงแรมเก่าและตัวเปลี่ยนทิศทางน้ำไปฝักบัวหรือลงอ่างน้ำเสียตอนอาบน้ำต้องเอามือดึงตัวเปลี่ยนทิศทางน้ำไว้บนผ้าปูเตียงมีรอยเปื้อนเก่าๆ และรอยบุหรี่จี้ หมอนมีกลิ่นตุๆ
แต่เราทนทุกอย่างได้จนกระทั่งตอนเก็บของก่อนกลับ ดิฉันเห็นแมลงสาปวิ่งไปมาบนโต๊ะที่ดิฉันเอาของวางเราจ่ายค่าที่พัก 590 บาทดีใจมากที่พักแค่คืนเดียว