มานวดอโรม่าครั้งแรกฟินมากคะ สบายตัวมากร้านสะอาดบริการดีถึงแม้จะอยู่ห่างจากตัวเมืองแต่ก็ไม่ผิดหวังคะ... อ่านเพิ่มเติม
บรรยากาศในร้านสวยสะอาดเป้นการนวดผ่อนคลายที่ดีมากราคาสุดคุ้มมากคะสบายสุดๆฟังเพบงไปพร้อมๆกับการนวดสบาย... อ่านเพิ่มเติม
การให้บริการของทางร้านดีค่ะ พนักงานให้บริการใส่ใจลูกค้าค่ะ ร้านก็สวย สะอาด การให้บริการเหมือนการได้ไปพักผ่อน ผ่อนคลายดีมากค่ะ ชอบการนวดมากเลยค่ะ อยากจะมาใช้บริการใหม่อีกค่ะ แนะนำให้ใครที่สนใจมาใช้บริการกันนะคะ
ร้านสะอาดและพนักงานก็น่ารักบริการเป็นอย่างดีและพนักงานนวดดีมากรู้สึกผ่อนคลายสบายตัวมากๆเลยค่ะจะไปใช้บริการบ่อยๆนะคะ
ที่สุดที่เคยไปมาเลย มีครบวงจรเลย
ที่เดียว ขัดขี้ไคล นวดตัว นวดหน้า
แนะนำหินร้อนเลยสุดยอดไปเลยสบายตัวมาก ไม่เคยนวดที่ไหนสะอาดด้วยห้องส่วนตัว บรรยากาศดีเยี่ยม ต้องลอง
ร้านสะอาดบริการดี นวดเก่ง ฟินไปเลยค่ะ นวดหน้าอกที่นี่สมชื่อจิงค่ะ ไว้จะมาอีก ให้แฟนนวดเท้ารอนางชอบมากค่ะ
นวดดีนวดสบายต้องเดอะปริ้นเซสเลยค่ะบริการดีพนักงานดีห้องสะดวกสบายเป็นห้องสวนตัวสบายมากเลยค่ะ นวดดีต้องร้านนี้เลยค่ะ ปลิ้มใจมากเลยค่ะ
ประทับใจในการใช้บริการมากคับ พนักงานบริการการดีมากนวดผ่อนคลาย ไม่เหมือนที่อื่น มีความเป็นส่วนตัว แนะนำครับ