ที่ร้านต่อขนตาสวยมากคะชอบมากเลยไปทำงานเพื่อนยังทักว่าต่อสวยมากเลยแนะนำเพื่อนว่าต้องมาต่อขนตาที่ร้านน... อ่านเพิ่มเติม
ไปต่อขนตาร้านนี้ชอบมากคะทรงสวยมากไม่เวอร์เกินไปดูเป็นธรรมชาติมากเลยคะไว้หาเวลาว่างได้ต้องจองคิวต่อร้านนี้เลยคะ
ที่ร้านต่อขนตาสวยมากคะชอบมากเลยไปทำงานเพื่อนยังทักว่าต่อสวยมากเลยแนะนำเพื่อนว่าต้องมาต่อขนตาที่ร้านนี้เลยคะ
ชอบมากคะไปขัดผิวมาที่นี้คือเริ่ดผิวนุ่มลื่นมากคะชอบมากประทับใจมากมีการผสมการนวดไปในตัวครั้งหลังจะไปทำแบบแพ็คเก็จนะคะคงสบายตัวมากเลย
การให้บริการของทางร้านดีค่ะ พนักงานให้บริการใส่ใจลูกค้าค่ะ ร้านก็สวย สะอาด การให้บริการเหมือนการได้ไปพักผ่อน ผ่อนคลายดีมากค่ะ ชอบการนวดมากเลยค่ะ อยากจะมาใช้บริการใหม่อีกค่ะ แนะนำให้ใครที่สนใจมาใช้บริการกันนะคะ
ร้านสะอาดและพนักงานก็น่ารักบริการเป็นอย่างดีและพนักงานนวดดีมากรู้สึกผ่อนคลายสบายตัวมากๆเลยค่ะจะไปใช้บริการบ่อยๆนะคะ
ที่สุดที่เคยไปมาเลย มีครบวงจรเลย
ที่เดียว ขัดขี้ไคล นวดตัว นวดหน้า
แนะนำหินร้อนเลยสุดยอดไปเลยสบายตัวมาก ไม่เคยนวดที่ไหนสะอาดด้วยห้องส่วนตัว บรรยากาศดีเยี่ยม ต้องลอง