เดอะปริ๊นเซส สปา
อันดับที่ 1 จากสปาและการดูแลสุขภาพ 11 แห่งใน หาดใหญ่
ต่อขนตา

ที่ร้านต่อขนตาสวยมากคะชอบมากเลยไปทำงานเพื่อนยังทักว่าต่อสวยมากเลยแนะนำเพื่อนว่าต้องมาต่อขนตาที่ร้านน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว 3 สัปดาห์ที่แล้ว
จิราภรณ์ จ
ชอบขัดผิวคะ

รีวิวเมื่อ 1 มิถุนายน ค.ศ. 2024
Excursion61990228272
อ่านรีวิว ทั้งหมด 25 รายการ

รีวิว 3 สัปดาห์ที่แล้ว

ที่ร้านต่อขนตาสวยมากคะชอบมากเลยไปทำงานเพื่อนยังทักว่าต่อสวยมากเลยแนะนำเพื่อนว่าต้องมาต่อขนตาที่ร้านนี้เลยคะ

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2024
ขอบคุณ จิราภรณ์ จ

ชอบมากคะไปขัดผิวมาที่นี้คือเริ่ดผิวนุ่มลื่นมากคะชอบมากประทับใจมากมีการผสมการนวดไปในตัวครั้งหลังจะไปทำแบบแพ็คเก็จนะคะคงสบายตัวมากเลย

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Excursion61990228272

การให้บริการของทางร้านดีค่ะ พนักงานให้บริการใส่ใจลูกค้าค่ะ ร้านก็สวย สะอาด การให้บริการเหมือนการได้ไปพักผ่อน ผ่อนคลายดีมากค่ะ ชอบการนวดมากเลยค่ะ อยากจะมาใช้บริการใหม่อีกค่ะ แนะนำให้ใครที่สนใจมาใช้บริการกันนะคะ

ขอบคุณ Resort61972077743

ร้านสะอาดและพนักงานก็น่ารักบริการเป็นอย่างดีและพนักงานนวดดีมากรู้สึกผ่อนคลายสบายตัวมากๆเลยค่ะจะไปใช้บริการบ่อยๆนะคะ

ขอบคุณ Curiosity47784436887
รีวิวเมื่อ 26 สิงหาคม ค.ศ. 2023

ที่สุดที่เคยไปมาเลย มีครบวงจรเลย
ที่เดียว ขัดขี้ไคล นวดตัว นวดหน้า
แนะนำหินร้อนเลยสุดยอดไปเลยสบายตัวมาก ไม่เคยนวดที่ไหนสะอาดด้วยห้องส่วนตัว บรรยากาศดีเยี่ยม ต้องลอง

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Scenic05018340771