เรียกว่าเป็นโรงแรมระดับกลาง: สะอาด ใหม่ น่าอยู่ เดินประมาณ 2 นาทีถึงร้าน 7-11 (ให้เดินออกโรงแรม เลี้ยวขวา เดินไปที่สี่แยก เลี้ยวซ้าย แล้วก็เลี้ยวขวาที่หัวมุมขวา เดินไปอีกนิดจะเห็นร้าน 7-11) เดินไป 10 นาทีถึงใจกลางเมืองซึ่งจะเป็นที่ตั้งของโรงแรมลีการ์เด้น MCD เหมาะสำหรับเดินออกกำลังก่อนหรือหลังอาหาร ระหว่างเดินไปใจกลางเมือง มีร้านอาหารมากมาย ถ้าไม่อยากเดิน รถตุ๊กตุ๊กจะพาไปทุกที่ที่อยากไป
การให้บริการควรต้องปรับปรุง คนขับที่พาเราไปส่งยังโรงแรมทำหน้าบูดบึ้งตลอดเวลา ไม่เป็นไรตราบเท่าที่เราไม่พูดกับเขา พอถึงโรงแรมเราตรงไปที่รีเซฟชั่น เราส่งยิ้มให้พนักงานก่อนเลย แต่ไม่คิดว่าจะได้รับการมองอย่างรังเกียจกลับมา อาจจะเป็นเพราะเราดูจน เขาก็เลยไม่ยิ้มให้ ไม่เป็นไร เด็กยกกระเป๋าก็น่ารักที่ช่วยหิ้วกระเป๋าให้แต่เรียกเราไปที่เคาเตอร์ จงอย่าลืมให้ทิปนะ ว๊าก^^ สิ่งที่ฉันรู้สึกแย่ที่สุดคือตอนเช็คเอาท์ ที่ภาษากลายเป็นปัญหา
คือเราอาจจะพูดด้วยสำเนียงท้องถิ่น แต่ฉันก็พยายามทำความเข้าใจสิ่งที่รีเซฟชั่นพูด ยังไงก็ขอโทษที่ทำให้เธอต้องพูดซ้ำ หลังจากจบการสนทนาฉันหวังว่าจะเข้าใจผิดที่เห็นพนักงานส่งสายตาว่า "งี่เง่า ไม่เข้าใจที่พูดหรือไง" ฉันคิดว่าตัวเองจ้องจับผิดสีหน้าคนมากเกินไป แต่ไม่จริงเลยเพราะเพื่อนฉันก็พูดเหมือนกัน เพราะฉะนั้นฉันคิดว่าการให้บริการเป็นเรื่องที่ต้องปรับปรุงเป็นอย่างยิ่งในธุรกิจแบบนี้ การให้บริการจะเป็นตัวตัดสินว่าลูกค้าจะอยู่หรือจากไป หวังว่าเรื่องนี้คงได้รับการแก้ไขถ้าครั้งหน้าฉันได้มีโอกาสกลับมาพักที่โรงแรมสิงห์โกลเด้นอีกครั้ง (Sing Golden)
ยังไงก็ตามบางครั้งเครื่องปรับอากาศทำงานไม่ดี ต้องมีการซ่อมแซม ให้เช็คเครื่องปรับอากาศก่อนเลยเมื่อคุณเข้าไปในห้อง