อาหารอร่อยค่ะ แม่มาหาดใหญ่กี่ครั้งก้อต้องแวะมาร้านนี้ แนะนำอาหารประเภทปลาค่ะ อร่อยทุกอย่าง ราคาไม่แพง ปลาสองใจ หมูกรอบคั่วพริกเกลือ ตำถาด อร่อยมาก แนะนำค่ะ ผ่านไปผ่านมาลองแวะร้านนี้ก้อดูนะคะ อาหารรสชาติดีทุกอย่าง(ทุกอย่างที่สั่ง) น้องๆพนักงานก้อบริการดีค่ะ น่ารัก มีดนตรีฟังสบายๆคุยกันรู้เรื่องไม่ต้องตะโกน เหมาะสำหรับทานข้าว นั่งชิว ร้านหาไม่ยากค่ะ จอดรถหน้าร้านได้เลย เมนูแนะนำมีหลายอย่าง ต้องมาลองค่ธ แล้วจะติดใจ สำหรับคนที่อยู่ในพื้นที่ ทางร้านมีบริการผ่าน Appreciation ไม่ว่าจะเป็นทั้ง Foodpanda และ Grad food สามารถสั่งผ่านแอปได้เลยค่ะ