หาดใหญ่ไอซ์โดม - ปิด
แหล่งท่องเที่ยวใหม่

เป็นสถานที่ท่องเที่ยวแปลกใหม่ ในหาดใหญ่ เมื่อเข้าไป มีเสื้อหนาวให้ยืม แต่ก็ไม่ค่อยสะอาด... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 8 พฤศจิกายน ค.ศ. 2017
chayanis11
ไทย
หนาวมาก ติดลบ 15 องศา

ค่าเข้าคนละ 300 บาท ก่อนเข้าจะมีชุดกันหนาวให้ใส่ และปรับอุณหภูมิร่างกายก่อนเข้า... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 7 พฤศจิกายน ค.ศ. 2017
Arm-Wisanu
อ่านรีวิว ทั้งหมด 119 รายการ

รีวิวเมื่อ 11 มิถุนายน ค.ศ. 2015

ที่นี่ส่วนใหญ่มีเด็กนักเรียน นักศึกษาซะมากกว่า ประมาณว่าโรงแเรียนพามาทัศนศึกษา ชุดให้เช่ามีกลิ่นอับๆ สถานที่เล็ก

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ tokidew
รีวิวเมื่อ 11 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

หาดใหญ่ไอซ์โดมเย็นมากมาย เข้าไปข้างในรู้สึกเย็นมากอยุ่ได้ไม่ถึงครึ่งชั่วโมงก็ต้องออกมาแล้วหนาวมากกกก

ขอบคุณ HATYAI_BY_BIRDY
รีวิวเมื่อ 7 พฤษภาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ที่คิดว่าคงจะดีกว่านี้ พื้นที่เล็กมาก 3 โซน 4 ห้อง ช่วงท้าย ๆ จะเป็นนิทรรศการไม้ดอก ไม้ประดับหมุนเวียนไปเรื่อย ๆ แต่ มันดูอึดอัดมาก และไม่ได้มีอะไรมากเลย ค่าเข้าชมแพงด้วยครับ ไม่มีแผ่นพับข้อมูลอะไรเลย ส่วน
ใหญ่เป็นนักท่องเที่ยวท้องถิ่นมากกว่า ครับ

ขอบคุณ TRC620
รีวิวเมื่อ 29 เมษายน ค.ศ. 2015

พาเด็กๆไปสัมผัสความหนาวแบบติดลบ ทุกคนตื่นเต้นมาก น้ำแข็งสวยดีแต่หนาวมากเลยอยู่ได้ไม่นานเท่าที่อยากเพราะกลัวเด็กจะไม่สบาย เด็กๆชอบสไลเดอร์น้ำแข็งมาก

ขอบคุณ Joe-Aey
รีวิวเมื่อ 26 มีนาคม ค.ศ. 2015

ก็เป็นประการณ์หนึ่งของคนไทยที่ไม่มีโอกาสได้ไปสัมผัสความหนาวเย็นติดลบ 15 องศา ไม่ต้องเดินทางไปต่างประเทศ. ที่นี่ต้งเสียค่าเข้าชม. มีชุดกันหนาวให้สวมใส่. แต่หนาวจับใจ นำ้แข็งแกะสลักสวยงามหลากหลายรูปแบบ ตื่นตาตื่นใจ คุ้มค่าในการข้าชมาชม. ผมขอ ยกนิ้วให้

ขอบคุณ bunjongmagic