เป็นสถานที่ท่องเที่ยวแปลกใหม่ ในหาดใหญ่ เมื่อเข้าไป มีเสื้อหนาวให้ยืม แต่ก็ไม่ค่อยสะอาด... อ่านเพิ่มเติม
ค่าเข้าคนละ 300 บาท ก่อนเข้าจะมีชุดกันหนาวให้ใส่ และปรับอุณหภูมิร่างกายก่อนเข้า... อ่านเพิ่มเติม
ก่อนเข้าไปจะมีบริการเช่ารองเท้า กับที่ครอบหูกันหนาว และบริการขายถุงเท้าค่ะ พอเข้าไป ตื่นเต้นมากค่ะ มีสไลเดอร์น้ำแข็งสามารถเล่นได้จริง ตื่นตาตื่นใจคะ สำหรับคนที่ชอบความเย็นเลย
เริ่มเดินทางโดยสายการบินไทยแอร์เอเชีย ถึงสนามบินนานาชาติหาดใหญ่เวลา 09.05 น. เช่ารถแวนพร้อมคนขับเพื่อเดินทาง 1 วัน เริ่มมื้อเช้าที่ร้านโชคดีติ่มซำ บักกุดเต๋ อร่อยมาก เดินทางไปสวนสาธารณะหาดใหญ่ มนัสการองค์พระโพธิสัตว์กวนอิม ไหว้เทพเจ้ากวนอู ไหว้พระพุทธรูปองค์ใหญ่บนยอดเขาคอหงส์ นั่งกระเช้าไฟฟ้าข้ามไปอีกเขา มนัสการท้าวมหาพรหม และเทพทุกๆพระองค์บนยอดเขา รวมทั้งช้างเอราวัณองค์ใหญ่มาก ที่สำคัญคือการจุดประทัดเพื่อบอกให้ท่านเทพรับรู้ถึงศรัทธาของเรา ผู้ที่เข้าไปสักการะสวนมากตะเป็นชาวมาเลเซีย และนั่งกระเช้ากลับมา ต่อด้วยพิพิธภัณฑ์ศิลปะ งานที่จัดช่วงนี้เป็นฝีมือเยาวชน เป็นภาพวาดสวยมาก เด็กมีจินตนาการมากจริง และต่อด้วยไหว้พระนอน ที่เกาะยอ เป็นองค์พระนอนทีาองค์ใหญ่มากๆ แวะทานอาหารทะเลที่ร้านเรณูบนเกาะยอ อาหารอร่อยมากราคาไม่แพงของทะเลสด ที่แนะนำคือเมนูปลา ปิดท้ายรายการของวันนี้ที่ตลาดกิมหยง และตลาดสันติสุข อิ่มทั้งบุญ อิ่มท้อง สำหรับ 1 วันที่หาดใหญ่ เดินทางกลับกรุงเทพโดยสายการบินแอร์เอเชียโดยสวัสดิภาพ และตรงเวลา
ประสบการณ์ความหนาวเย็นยะเยือก ติดลบ มากกว่า 20 องศาเซลเซียส ชมประติมากรรม รูปปั้นต่างๆ ที่ประดิษฐมาจากน้ำแข็ง พร้อมกับความหลากหลายของพันธุ์พืชดอกไม้ต่าง ๆ
สวยงามตามท้องเรื่อง น้ำแข็งแกะสลัก ติดไฟหลากสี สวยงาม เย็นสุดขีด และมีโซนดอกไม้สวยๆ ตอนที่ไปเป็นดอกทิวลิปสวยมากๆ
ตั้งใจไป แต่ไปถึงเค้าเปลี่ยนเป็นสวนดอกไม้แล้ว
ไม่มีการแจ้งบนหน้าเว็บเลยไปเก้อ ขนาดคนในพื้นที่บางคนยังไม่รู้ว่ามันปิดแล้ว
หาดใหญ่ไอซ์โดมตั้งอยู่ในสวนสาธารณะหาดใหญ่ นอกตึวเมืองหาดใหญ่ ข้างในประดับด้วยก้อนน้ำแข็ง แสงไฟสีต่างๆ สวยมาก แล้วก็หนาวมากด้วย
เด็กเยอะมาก