พวกเรามาถึงตอน 2 ทุ่ม (รถบัสจากเกาะพะงัน) และต้องรอจนเข้าสู่วันใหม่กว่าจะได้ข้ามพรมแดนมาเลเซีย โรงแรมนี้สมบูรณ์แบบสำหรับการพักค้างคืน (เรตติ้ง 3.5) พวกเราแค่ต้องการห้องสะอาดสำหรับนอนหลับสบายๆ และนั่นคือสิ่งที่เราได้และในราคาถูก เฟอร์นิเจอร์ในห้อง ผ้าปูที่นอน และห้องน้ำนั้นไร้ที่ติ ทุกอย่างทำงานได้ดี ทั้งทีวี ไวไฟ เครื่องปรับอากาศ และพวกเรายังได้รับน้ำ 2 ขวด โดยรวมแล้ว พวกเรามีความสุขกับการเข้าพัก 1 คืนในช่วงไฮซีซั่น
คำแนะนำ: เมื่อพวกเราสอบถามแผนกต้อนรับในครั้งแรกเกี่ยวกับห้องว่าง พวกเขาเอารูปที่ปรินท์ให้พวกเราดูว่าห้องเป็นอย่างไร แน่นอนว่าพวกเรายืนยันที่จะขอดูห้องและจากนั้นพวกเราตกลงเข้าพัก
คำแนะนำ: พวกเราเรียกตุ๊กตุ๊กจากสถานีรถบัสไปที่โรงแรมในราคา 30 บาทต่อคน คนขับพยายามจะเรียก 100 บาทแต่พวกเราต่อรองให้ต่ำลง
ข้อเสีย: ปัญหาเดียวเกี่ยวกับที่ตั้งของโรงแรมคือร้านอาหารที่อยู่ในระยะเดินถึงนั้นมีปัญหาในการสื่อสารด้วยภาษาอังกฤษและเมนูเป็นภาษาไทยเท่านั้น คนท้องถิ่นบางคนพยายามช่วยเหลือพวกเราแต่ถ้าคุณช่างเลือกในการกิน (อย่างฉัน) พวกเราก็หันไปพึ่งพาอาหารจากเซเว่นอีเลฟเว่นแทน
ฉันประหลาดใจมากที่เห็นรีวิวเกี่ยวกับแมลงสาบหรือแมลงอื่นๆในห้องพักที่นี่ เพราะว่าสถานที่นี้นั้นไร้ข้อตำหนิ! พวกเราไม่เห็นแม้แต่ตัวเดียวและถ้าฉันเห็นมันล่ะก็ นี่จะกลายเป็นรีวิวที่แตกต่างออกไปมากทีเดียว