ห้องพักค่อนข้างเก่า แต่ก็เหมาะสมกับราคา โรงแรมสะอาดดี เดินทางสะดวก แต่พนักงานบริการไม่ดี ถ้าเป็นไปได้แนะนำให้พักที่อื่นที่ดีกว่านี้ มีรถบริการ ปลอดภัย ที่กินค่อนหายากนิดนึง ต้องนั่งรถไปยังตลาดเพื่อหาของกิน
เป็นโรงแรมที่ไม่ใหม่มาก แต่ราคาถูก ไม่มีรถประจำทางผ่านต้องเหมารถสองแถวไปสี่สิบจากตลาดกิมหยง หรือนั่งมอเตอร์ไซค์จากฝั่งตรงข้ามบิ๊กซี 20 บาท/คน แต่ รร.ก็เงียบสงบดีนะ ฝากกระเป๋าได้ด้วยแล้วก็มีร้านอาหารเล็ก ๆ อยู่ใต้ตึก มีมินิมาร์ทไว้ฝากท้องตอนดึก ๆ ได้
จองตอนโปรบินฟรีของ airasia go ไปเข้าพักมา โรงแรมไม่ใหม่ ไม่เก่า สภาพห้องโอเค สะอาด ไม่ถึงกับเก่ามาก พนักงานต้อนรับยิ้มแย้ม มีคอมให้เล่นด้านล่าง แอร์เย็น มีลิฟท์ ข้างหน้าโรงแรมมีมินิมาร์ท สะดวกในการซื้อขนม
ห้องสะอาด แอร์เย็น ราคาไม่แพง เงียบดี ไวไฟแรงเล่นฟรี ไม่มีอาหารเช้าให้แต่สามารถสั่งที่ครัวของโรงแรมได้รสชาดก้อใช้ได้ราคาไม่แพง โทรทัศน์มีหลากหลายช่องเด็กๆชอบ ที่ตั้งของโรงแรมไม่มีรถสองแถวผ่านต้องนั่งรถตุ๊กตุ๊กไปกิมหยง ราคารถค่อนข้างแพงเหมาะสำหรับผู้ที่เช่ารถหรือมีรถขับเอง แต่เราก้อชอบมันสงบไม่วุ่นวายสบายๆ ห้องก็ใหม่ดีค่ะ
โดยรวมทั้งหมดดีมาก ไวไฟเร็วดี ผ้าปูผ้าห่ม หมอน ห้องน้ำสะอาดมาก เงียบสงบ แม่บ้านน่ารัก พนักงานต้อนรับอาจจะดูไม่ค่อยยิ้มแต่ก้อบริการตามหน้าที่ ราคาแค่นี้ คุ้มสุดๆแล้วครับ ผมมาจากกทม มาแวะพักช้อบที่นี่สองคืน