ตัวโรงแรมออกจะเก่าๆเล็กน้อย ห้องพักก็สภาพเดียวกับโรงแรมค่ะ ห้องพักเล็กไปหน่อยแต่ก็เหมาะสมกับราคาค่ะ ถือว่ารับได้ มีร้านสะดวกซื้อเล็กๆอยู่ข้างล่าง มีที่จอดรกสะดวกดี เดินทางก็ง่ายถึงแม้จะไม่ได้อยู่ใจกลางเมือง
ราคาเหมาะสม มีที่จอดรถ ไม่มีเสียงรบกวน ถือว่าโอเคเลย เตียงคู่780 เดี่ยว 680 มีร้านอาหาร ข้างๆรร มีซูปเปอร์มาเก็ต น่าจะมี 7-11 ถือว่าใช้ได้เลย เสียอย่างเดียว ห้องมีกลิ่นเล็กน้อย ไม่มี 7-11 ใกล้ๆ ห้องน้ำไม่มีน้ำอุ่น และอ่าง
ห้องพักค่อนข้างเก่า แต่ก็เหมาะสมกับราคา โรงแรมสะอาดดี เดินทางสะดวก แต่พนักงานบริการไม่ดี ถ้าเป็นไปได้แนะนำให้พักที่อื่นที่ดีกว่านี้ มีรถบริการ ปลอดภัย ที่กินค่อนหายากนิดนึง ต้องนั่งรถไปยังตลาดเพื่อหาของกิน
เป็นโรงแรมที่ไม่ใหม่มาก แต่ราคาถูก ไม่มีรถประจำทางผ่านต้องเหมารถสองแถวไปสี่สิบจากตลาดกิมหยง หรือนั่งมอเตอร์ไซค์จากฝั่งตรงข้ามบิ๊กซี 20 บาท/คน แต่ รร.ก็เงียบสงบดีนะ ฝากกระเป๋าได้ด้วยแล้วก็มีร้านอาหารเล็ก ๆ อยู่ใต้ตึก มีมินิมาร์ทไว้ฝากท้องตอนดึก ๆ ได้
จองตอนโปรบินฟรีของ airasia go ไปเข้าพักมา โรงแรมไม่ใหม่ ไม่เก่า สภาพห้องโอเค สะอาด ไม่ถึงกับเก่ามาก พนักงานต้อนรับยิ้มแย้ม มีคอมให้เล่นด้านล่าง แอร์เย็น มีลิฟท์ ข้างหน้าโรงแรมมีมินิมาร์ท สะดวกในการซื้อขนม