ฉันพักที่โรงแรม Tune มา 2-3 ที่ก่อนหน้านี้แค่ว่าที่นี่นั้นไม่ค่อยจะเป็นตามที่คาดสักเท่าไร พวกเขานั้นเคร่งครัดกับเวลาเชคอินของพวกเขามาก เลยส่งผลทำให้แขกประมาณ 50 กว่าคนนั้นแออัดอยู่ในล็อบบี้ที่ไม่ค่อยใหญ่เท่าไรนัก เพื่อรอเวลาเชคอินที่บ่าย 2 โมงตรงพอดี เชคก่อนก็ไม่ได้เลย พนักงานต้อนรับนั้นสุภาพและยิ้มตลอดเวลาซึ่งนั่นเป็นสัญญาณที่ดี ห้องที่พวกเราได้นั้นสะอาดและใหญ่ เป็นห้องที่ใหญ่ที่สุดของ Tune เท่าที่เคยพักมาเลย โชคไม่ดีที่พวกเขามีการออกแบบห้องน้ำที่เหมือนกันกับที่ Tune พัทยา มีแค่บางส่วนที่ปิดส่วนอาบน้ำเท่านั้นทำให้ทั้งห้องน้ำนั้นเปียกไปหมดหลังจากที่ฉันอาบน้ำเสร็จและความแรงของน้ำนั้นก็ไม่สม่ำเสมอด้วย ฉันได้ราคาที่ดีที่ expedia.com (ประมาณ 30 ดอลล่า) ต่อคืนรวมข้อเสนออื่นๆแล้ว (ผ้าเช็ดตัว, แอร์, ทีวี, และอินเตอร์เน็ตไร้สาย) ทำเลดี ไม่ไกลจากเมืองแต่อยู่บนถนนที่เงียบกว่าของหาดใหญ่ เพียงเดิน 5 นาทีเพื่อไปโอเดียนมอลล์ และอีกไม่กี่นาทีก็ถึงเซนทรัลมอลล์