Vietnammassage
Vietnam

วัสดุอุปกรณ์ในห้องก็จำกัด

รีวิวของ Red Planet Hat Yai
คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มรีวิว 25 ส.ค. 2015
โรงแรมอยู่ในทำเลที่ดี ราคาพอรับได้ ความสะอาดถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดีได้มาตรฐาน การจัดเตรียมวัสดุอุปกรณ์ในห้องพักน้อยมากอาจจะเป็นคอนเซ็ปท์ของ Budget Hotel ที่ไม่มีตู้เสื้อผ้า ไม่มีโทรศัพท์ ไม่มีตู้เย็นหรือมินิบาร์ ไม่มียาสระผมสบู่อาบน้ำ มีสบู่ล้างมือก้อนเดียว ราคาเลยอาจจะถูก แต่ที่จองก็ราคาพันต้นๆ หากเปรียบเทียบสิ่งที่ได้ยังไม่ค่อยถือว่าคุ้มค่า
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2015
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 15 ธ.ค. 2021
เรียน คุณ Vietnammassage,

ในนามของโรงแรมเรด เพลนเนต หาดใหญ่ ขอขอบคุณสำหรับการเข้าพักและการร่วมแสดงความคิดเห็นในครั้งนี้
ทางโรงแรมมีความยินดีและหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะต้อนรับท่านอีกครั้ง

• StayForLong
0.4 กม. จาก Red Planet Hat Yai
  • StayForLong
1.4 กม. จาก Red Planet Hat Yai
Go to your Happy Price
0.9 กม. จาก Red Planet Hat Yai
Bedroom
1.2 กม. จาก Red Planet Hat Yai
  • StayForLong
1.8 กม. จาก Red Planet Hat Yai
ห้องพักแบบ Triple
  • StayForLong
1.6 กม. จาก Red Planet Hat Yai
getlstd_property_photo
  • Official Hotel
2.2 กม. จาก Red Planet Hat Yai
Superior Twin
  • StayForLong
2.4 กม. จาก Red Planet Hat Yai
ห้อง Triple Delux
2.5 กม. จาก Red Planet Hat Yai
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน หาดใหญ่
รีวิวเมื่อ 7 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ห้องพักถูกรีโนเวทใหม่ โดยทำให้ห้องดูกว้าง ไม่มีตู้เสื้อผ้าแต่มีราวแขวนผ้า ไม่มีบริการน้ำที่ห้องพักแต่มีจำหน่ายที่รีเซพชั่น ห้องน้ำจัดแบบโล่ง สะอาด และมีตู้เชพ เหมาะแก่การเดินตลาดกิมหยง แต่หากไปไกลรถตุ๊กๆจะแพงมาก

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ 611ameenah
Siriporn General Manager ของ Red Planet Hat Yai เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 ธันวาคม ค.ศ. 2021

เรียน คุณ 611ameenah,

ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับถึงความพึงพอใจของโรงแรม ทางโรมแรมยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ให้บริการลูกค้า

Hotel Manager, Hat Yai

รีวิวเมื่อ 29 มิถุนายน ค.ศ. 2015

- แอร์ไม่เย็นเลยครับ ย้ายมา 2 ห้องแอร์ไม่เย็นทั้ง 2 ห้อง
พัก 3 วัน วันสุดท้ายดีขึ้นมาหน่อยเพราะมีช่างมาล้างแอร์ให้
แต่โดยรวมไม่ไหวจริงๆผมต้องตื่นกลางดึกมาขอเปลี่ยนห้องเพราะร้อน

- ไม่มีตู้เย็น ทั้งๆที่สำคัญมากๆสำหรับเมืองไทย

- ไม่มีเฟอร์นิเจอร์ ทำให้ห้องดูโล่งเกินไป

- ฟร้อนและพนักงาน น่ารักมาก บริการดี รับมือลูกค้าได้มีมากครับ
ขอชมเชย

1  ขอบคุณ zerntrino

สวัสดีค่ะ คุณKittitorn T,
โรงเรมเรด แพลนเนต หาดใหญ่ ขอขอบพระคุณที่คุณได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับโรงแรมของเรา ทางเราขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้น ทั้งนี้เราจะทำความคิดเห็นของคุณมาปรับปรุงและพัฒนาการให้บริการของเราดียิ่งขึ้น
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณอีกในครั้งถัดไป

ขอขอบพระคุณ
ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 31 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

ทำเลอยู่ใจกลาง เดินทางสะดวก ใกล้ตลาดกิมหยงสามารถเดินไปได้ ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง อาหารใกล้ห้างโรบินสันด้วย ส่วนห้องสะอาดเรียบๆ โล่งไม่แคบ มีบริการอินเตอร์เน็ต
ราคาไม่แพงมาก เสียดายที่ไม่มีตู้เย็น เดินทางไปสนามบินก็ง่ายสะดวกไม่เกิน30นาที โดยรวมน่าพักคะ

ขอบคุณ 992thitimac

เรียน คุณ 992thitimac,

รีวิวเมื่อ 2 เมษายน ค.ศ. 2015

ห้องพักสบายเมื่อเทียบกับราคา อยู่ใกล้ตลาดกิมหยงเดินไปได้นิดเดียว พนักงานโอเค สะดวก สะอาด ปลอดภัย อยากให้ไปลองพักดู......................................................................................

1  ขอบคุณ kktie
jirawadee p Manager ของ Red Planet Hat Yai เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 เมษายน ค.ศ. 2015

เรียน คุณ kktie,

ทางโรงแรมต้องขอขอบคุณท่านที่ได้แสดงความคิดเห็นและแชร์ประสบการณ์ในการเข้าพักและใช้บริการของท่านกับโรงแรมผ่านทาง Tripadvisor ทางโรงแรมขอขอบคุณสำหรับข้อคิดเห็นของท่าน ในเรื่องสถานที่ตั้งของโรงแรม ความสะอาด การบริการที่ดีของพนักงาน และมาตรการรักษาความปลอดภัยที่ดีเยี่ยม ข้อคิดเห็นของท่านได้ถูกแชร์ไปยังผู้บริหารและพนักงาน ซึ่งจะเป็นกำลังใจและกระตุ้นในการพัฒนาปรับปรุงต่อไปในอนาคตให้ดียิ่งขึ้น

สุดท้ายนี้ทางโรงแรมขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับการเข้าพัก และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เราจะมีโอกาสให้การต้อนรับและมอบประสบการณ์ดี ๆ ให้กับท่านและครอบครัวต่อไปในอนาคต

จิรวดี พรหมดำ
ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 16 มีนาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ชื่นชอบโรงแรมนี้มากครับ อยู่ใจกลางเมืองหาดใหญ่ เดินทางไปไหนก็สะดวก โรงแรมอยู่ใกล้แหล่งร้านอาหารมากมาย มีร้านอาหารอร่อยๆใกล้โรงแรม ส่วนในห้องพักสะอาดมาก ห้องพักให้ความหรูหรา ตกแต่งได้สบายตา ทำให้นอนหลับพักผ่อนได้เต็มอิ่ม ครั้งหน้าจะมาพักอีกครับ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ mosschino

เรียน คุณ mosschino,

ทางโรงแรมต้องขอขอบคุณท่านที่ได้แสดงความคิดเห็นและแชร์ประสบการณ์ในการเข้าพักและใช้บริการของท่านกับโรงแรมผ่านทาง Tripadvisor. ทางโรงแรมขอขอบคุณสำหรับข้อคิดเห็นของท่าน ในเรื่องสถานที่ตั้งของโรงแรมที่อยู่ใจกลางเมือง ความสะอาดของห้องพัก และการบริการที่ดีเยี่ยม ข้อคิดเห็นของท่านได้ถูกแชร์ไปยังพนักงานทุกคน ซึ่งจะเป็นกำลังใจและกระตุ้นในการพัฒนาปรับปรุงต่อไปในอนาคตให้ดียิ่งขึ้น

จิรวดี พรหมดำ