Red Planet Hat Yai คือ Tune Hotel เดิมที่ใช้นโยบายต้องการสิ่งอำนวยความสะดวกต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม ไม่ว่าจะเป็นแอร์ ไวไฟ ทีวี. หรือผ้าเช็ดตัวกับสบู่ เคยมีผู้กล่าวไว้ว่ารูปแบบนี้อาจไม่เหมาะกับเมืองไทย เพราะโรงแรมบ้านเราไม่แพง ระดับ 2-3 ดาวในต่างจังหวัดแค่ 600-800 บาท facility ครบถ้วนแถมอาหารเช้าด้วย ปัจจุบัน Tune Hotel ในไทยใช้ชื่อใหม่ว่า Red Planet แทน
concept ของโรงแรมถูกปรับให้เหมือนเช่นที่อื่น ค่าห้องพักรวมแอร์ ไวไฟ ทีวี. กับผ้าเช็ดตัว/สบู่เรียบร้อย ในความเห็นผมเมื่อสลัดคราบ Tune แล้วควรเพิ่มตู้เย็นกับน้ำดื่มฟรีให้ 2 ขวดแบบโรงแรมทั่วไป จะแอบขึ้นค่าที่พักสัก 100 บาทคงไม่มีใครรู้หรอก ดีกว่าให้ชาวบ้านตำหนิว่าขาดตู้เย็นและน้ำดื่มให้
สำหรับสาขาหาดใหญ่ห้องกว้างขวางกว่าปกติ ประมาณ 24 ตารางเมตร เพราะซื้อตึกโรงแรมเก่ามา renovated ตั้งแต่แรก ทำเลที่ตั้งยอดเยี่ยมเดินเที่ยวหาของกินในเมืองสะดวก Red Planet จึงจัดว่าประหยัดคุ้มค่าต่อการค้างแรมในหาดใหญ่