ฉันได้จองห้องพักเตียงคู่พร้อมเตียงเสริมใน Greenview Hotel Hatyai เราได้มาถึงในเวลาประมาณ 19.00 น. และได้รับการต้อนรับพร้อมรอยยิ้มจากพนักงานต้อนรับ การเช็คอินเป็นไปอย่างง่ายดายและรวดเร็ว พนักงานหิ้วกระเป๋าที่เป็นกันเองและพร้อมให้การดูแล ห้องพักของเรามีขนาดเหมาะ ที่นอนใหญ่มาก ฉันคิดว่า อาจจะหลงคิดได้ว่าเป็นเตียงขนาดคิงไซส์ ห้องพักและห้องน้ำสะอาดแม้ว่าจะเก่าไปหน่อย โรงแรมตั้งอยู่ประมาณ 7-8 นาทีจากบริเวณ Lee Plaza ถ้าคุณไม่ต้องการเดิน คุณก็สามารถเรียกรถตุ๊ก ตุ๊กซึ่งมีเกือบตลอดเวลาอยู่หน้าโรงแรม สำหรับผู้ที่ขับรถมา ทางโรงแรมมีจอดรถกว้างขวาง
โดยรวมแล้ว ฉันพอใจกับโรงแรมในเรื่องของความสะอาดและการบริการ สิ่งเดียวเท่านั้นที่ฉันจะบ่นคือที่พักคิดเงินเทียบเท่ากับ 10 เหรียญสหรัฐสำหรับเตียงเสริม ซึ่งฉันคิดว่า แพงเกินไป เนื่องจากราคาของห้องคู่ก็เท่ากับ 16 เหรียญสหรัฐ คำแนะนำเกี่ยวกับร้านอาหาร: มีแผงขายต้มยำกุ้งที่อร่อยที่สุดอยู่ใกล้กับโรงแรม เมื่อคุณออกมาจากโรงแรม ก็เลี้ยวขวาที่ถนนหน้าโรงแรม เดินไปประมาณ 100 เมตร จะมีแผงผสมร้านอาหารอยู่ทางซ้ายมือ เป็นแผงอาหารมุสลิม ฮาลาล ซึ่งเป็นที่นิยมของชาวบ้านและนักท่องเที่ยวที่ชำนาญการ คุณสามารถเลือกอาหารทะเลสดของคุณได้เอง มีเฉพาะพ่อครัวเท่านั้นทีี่พูดภาษาอังกฤษได้ ดังนั้นหากคุณต้องการอะไรก็ต้องขอเขาเอง ฉันอยากจะขอแนะนำต้มยำกุ้งและผัดพริก