Wirawat L
Phuket

แพงเกินไป

คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มรีวิว 3 ม.ค. 2013
ราคาแพงไปนิดนึงเมื่อเทียบกับคุณภาพของห้องพัก แต่สถานที่ตั้งดีมาก ใจกลางย่านการค้า ไปไหนมาไหนสะดวกดีมาก แต่โดยรวมแล้ว อยู่ในเกณฑ์ ใช้ได้ อาหาร้ามีโรตีอิสลามแท้ให้ทาน แต่การขึ้นลงลิฟท์งงมาก โดยเฉพาะเมื่อต้องเดินห้างเซ็นทรัล งง มากครับ
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2012
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
Jirachada Assavanich General Manager ของ โรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 3 มิ.ย. 2024
Dear valued guest,
Thank you very much for taking time to share your feedback on Tripadvisor.
May I take this opportunity to thank you again for staying with us and I look forward to welcoming you back again for a more delightful experience.
Sincerely yours,
Ms.Patcharee Kaewprom
Operation Manager
New and spacious
0.3 กม. จาก โรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่
2.2 กม. จาก โรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่
ห้อง Triple Delux
2.3 กม. จาก โรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่
1.3 กม. จาก โรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่
1.5 กม. จาก โรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่
0.1 กม. จาก โรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่
Z Sleep Hotel
0.4 กม. จาก โรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่
Room
2.5 กม. จาก โรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่
Golden Crown Plaza Hotel
0.2 กม. จาก โรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน หาดใหญ่
รีวิวเมื่อ 4 สิงหาคม ค.ศ. 2012

เป็นไปได้ว่าที่นี่จะเป็นโรงแรมที่ดีที่สุดในหาดใหญ่ เคยอยู่ใต้การบริหารของ Novotel แต่ตอนนี้อยู่ภายใต้ของ Centara Group

ด้านดี:
-ทำเลอยู่ในใจกลางของทุกสิ่ง ห้างสรรพสินค้าเซนทรัลตั้งอยู่ติดกันและมีแผงร้านขายของกินอยู่เยอะมาก
-ห้องพักใหญ่และสะอาด เพิ่งได้รับการบูรณะใหม่
-พนักงานมีความเป็นมิตรและอำนวยความสะดวกได้ดี

ขอบคุณ hsplily
CHY4trip General Manager ของ โรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 กันยายน ค.ศ. 2012

Dear guest hsplily,

We thank you for your compliments given to us based on your recent stay with us in June. We are glad that you've enjoyed your stay with us. Moreover, we look forward serving you again in the future where possible.

We wish you a pleasant and enjoyable time & thank you again for choosing 'Centara'

The Management

รีวิวเมื่อ 14 กรกฎาคม ค.ศ. 2012 ผ่านมือถือ

หลังจากพบว่าที่พักอื่นๆ ที่เทียบเท่ากันได้นั้นถูกจองเต็มหมดแล้วสำหรับคืนวันศุกร์ เราจึงมาจองห้อง "Deluxe" กันที่นี่ เนื่องจากห้องธรรมดาก็ถูกจองหมดแล้วเช่นกัน

ฉันคาดหวังมากกว่านี้ เนื่องจากสำหรับห้องไม่สูบบุหรี่ของเรานั้นมีกลิ่นบุหรี่ลอยมาเตะจมูกตั้งแต่ออกมาจากลิฟต์แล้วและก็มีอยู่เรื่อยมาจนเข้าไปในห้องพักของเรา พวกเขาเสนอว่าจะเอา "สเปรย์" มาให้ ซึ่งเราก็ไม่เคยได้รับมัน มีรอยเปื้อยสีเหลืองซึ่งสังเกตเห็นง่ายมากอยู่บนผ้าปูที่นอน และเมื่อพนักงานดูแลความสะอาดมาถึง วิธีแก้ปัญหาแรกของเขาก็คือกลับด้านมันเสีย มีคราบเปื้อนบนพรม ไม่ีมีเสื้อคลุมอาบน้ำำให้้ดังที่โฆษณาไว้ในเว็บไซต์ ไม่มีผ้าเช็ดมือหรืออะไรทำนองนั้นเลย น้ำร้อนนั้นดูเหมือนจู่ๆ จะร้อนขึ้นมาจนลวกได้เลยในห้าวินาทีจนคุณแทบจะผละออกมาจากก๊อกเลยทีเดียว

โดยรวมแล้ว มันโทรมและได้รับการดูแลรักษาไม่ดีนัก ฉันคาดหวังมากกว่าจากราคาที่เสียไป

อย่างไรก็ดี ทำเลยอดเยี่ยม

1  ขอบคุณ axlekb

Dear guest axlekb,

On behalf of our team, we appreciate your comments and feedback after your stay with us.

We have taken good note and will ensure the problems you've raised will be rectified and prevent from occurring again in the future.

On the other hand, we thank you for have chosen us for your recent visit and hope to have another chance serving you again in the future.

The management

รีวิวเมื่อ 7 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

เราพักกันที่นี่เนื่องจากเดินทางมาติดต่อเรื่องธุรกิจ โรงแรมนั้นดีใช้ได้เลย มีเตียงขนาดคิงไซส์ที่ดีและมีอาหารดีๆ อยู่เยอะมาก และร้านนวดก็ใกล้แบบเดินถึงได้

เราสามารถเดินลงบันไดไปก็ถึงร้านอาหารทะเลหรือร้านนวดแล้ว และฝั่งตรงกันข้ามก็มีร้านไอศกรีมสเวนเซนส์และห้างสรรพสินค้า

KTV และผับนั้นอยู่ห่างไกลออกไปพอสมควรทำให้มันยังปลอดภัยดีอยู่

อาหารเช้าไม่เลวเลย เป็นไข่เจียวที่ทำกันตรงนั้น เราได้ลองใช้ห้องยิมและสระ่ว่ายน้ำด้วยเช่นกัน

อย่างไรก็ดี ระเบิดที่โรงแรมที่โดนระเบิดไปไม่นานมานี้อยู่ตรงช้ามกับโรงแรมนี้เลย ซึ่งก็อาจจะทำให้บางคนกลัวจนไม่มาพักได้เหมือนกัน

3  ขอบคุณ Elzzzz
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.sg ดูต้นฉบับ
คำตอบของฝ่ายบริหาร:ตอบกลับเมื่อ 9 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

Dear Jessica K

We appreciate your feedback on your recent stay with us. We are pleased to hear that you've enjoyed your stay in Hat Yai. Finally, we look forwarding to serve you again in the future.

Centara Hotel Hat Yai Team

รีวิวเมื่อ 3 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

เมื่อเราไปถึงโรงแรม Centara ในวันแรกนั้น (27/06/12) ค่อนข้างผิดหวังกับพนักงานต้อนรับของพวกเขาเนื่องจากไม่มีรอยยิ้มบนใบหน้าเลยและเราก็ได้รับทราบมาว่าห้องพักจะพร้อมเข้าใช้ก็ต่อเมื่อต้องเวลาประมาณ 4pm ไปแล้ว (เข้าไปเช็คอินประมาณ 1.45pm ถึง 2pm (เวลาท้องถิ่นของประเทศไทย)) ระหว่างการเช็คอิน พนักงานต้อนรับก็บอกเราว่ามีอาหารเช้ารวมอยู่ในค่าที่พักแล้วสำหรับวันที่ 29/06/12 เมื่อเราเช็คเอาท์ในวันที่ 30/06/12 พนักงานเก็บเิงินก็บอกกับฉันว่าต้องจ่ายสำหรับอาหารเช้าของวันที่ 29/06/12 ด้วย และบอกว่าอาหารเช้านั้นสำหรับวันที่ 30/06/12 แล้วพนักงานต้อนรับคนนั้นเขาจะบอกฉันว่าวันที่ 29/06 ไปเพื่ออะไร ??? (มันทำฉันงงเสียจริงๆ) เมื่อถึงตอนสิ้นสุดของการเช็คเอาท์ พนักงานเก็บเิงินและพนักงานต้อนรับก็ยอมบอกว่าไม่เป็นไรและจะยอมเปลี่ยนวันที่ให้ ซึ่งฉันก็รู้สึกดีขึ้นเมื่อได้ยินมัน

พนักงานที่ร้านอาหารมื้อเช้านั้นควรจะพัฒนาเรื่องการบริการและหัดมีรอยยิ้มอยู่บนหน้าบ้าง

พนักงานยกกระเป๋าอำนวยความสะดวกได้ดีมากและมีความเป็นมิตร
โดยรวมแล้วทำเลของโรงแรมสะดวกดี

ขอบคุณ Jennica64

Dear Jennica64,

Thank you for your time giving us feedback on your recent stay. We will surely put the necessary actions towards those points highlighted especially on giving the accurate information to the guest and will provide necessary training for our team members.

We thank you for your compliment to our bell person and the overall impression. Our team look forwarding to serve you again in the future.

Centara Hotel Hat Yai Team

รีวิวเมื่อ 2 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

หาดใหญ่เป็นสถานที่ค่อนข้างแปลกๆ สนามเด็กเล่นราคาถูกของคนมาเลเซียและสิงคโปร์ที่ต้องการปลดปล่อย แต่ก็ยังสนุกหากพักระยะสั้นๆ ที่เซ็นทารา(ชื่อเดิมคือโนโวเทล) เหมาะที่จะเป็นที่พักได้ดี เพราะอยู่ใจกลางเมือง ห้องตกแต่งอย่างธรรมดาแต่สะอาด ฉันนอนหลับสบายเสมอที่นั่นด้วยเหตุผลบางประการ(ควรขอห้องฝั่งสระว่ายน้ำของโรงแรม เพราะเงียบกว่า)

อาหารเช้ารสเลิศ และมีที่ให้เลือกทานอาหารเย็นมากมายรายรอบ รวมถึงความบันเทิงหลากหลายรูปแบบ จากร้านแนวผับที่เดินไปราว 5 นาที(ฉันชอบไวท์สวอนที่ดูดิบๆ) ไปจนถึงพิงค์ เลดี้ที่ไม่ได้รับความนิยมตรงข้ามฝั่งถนน

เพียงแค่ควรระวังตัวเอาไว้ เพราะบริเวณนี้มีการก่อการร้ายหลายครั้ง ไม่ได้มุ่งเป้ามาที่นักท่องเที่ยวเนื่องจากเป็นการต่อสู้ภายใน แต่ควรระวังตัวดีที่สุด เพราะทั้งโรงแรมและบาร์เคยโดนวางระเบิดมาก่อน รวมทั้งโรงแรมที่ฝั่งตรงข้ามด้วยเมื่อช่วงต้นปีนี้

1  ขอบคุณ PlantationJohnny

Dear PlantationJohnny,

Thank you for your recent stay with us and your time given for the feedback on your recent stay.

We hope you will visit us and Hat Yai again in the future, atleast as another getaway destination available in Thailand.