Expedia.com
Official Site
PricelineUS$168
Vio.comUS$169
รีวิวเมื่อ 24 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ห้องพักค่อนข้างเก่า แต่ก็ยังสะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ สระว่ายน้ำค่อนข้างใหญ่ เดินทางไปแหล่งช็อปในเมืองสะดวก แหล่งของกินก็มีรอบโรงแรม ใกล้ตลาดกิมหยง และยังสามารถเดินเท้าไปที่อื่นๆรอบๆโรงแรมได้ มีร้านสะดวกซื้ออยู่ใกล้ๆกับโรงแรมด้วย

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ควรเลือกพักชั้นสูงเพื่อชมวิว
2  ขอบคุณ Supersplash
CHYGM General Manager ของ โรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เรียนคุณ Supersplash,

ทางโรงแรมต้องขอขอบคุณท่านที่ได้แสดงความคิดเห็นและแชร์ประสบการณ์ในการเข้าพักและใช้บริการของท่านกับโรงแรมผ่านทาง TripAdvisor ทางโรงแรมฯ ขอขอบคุณสำหรับข้อคิดเห็นดีๆ ของท่าน เกี่ยวกับ สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก ความสะดวกสบาย และสถานที่ตั้งที่ดี สำหรับข้อคิดเห็นของท่านเกี่ยวกับห้องพักค่อนข้างเก่ากระผมขอเรียนแจ้งให้ท่านทราบว่าทางโรงแรมฯ ได้มีแผนการซ่อมบำรุงห้องพักอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด ในโอกาสนี้กระผมได้แชร์ข้อคิดเห็นของท่านไปยังผู้บริหารและพนักงาน ซึ่งจะเป็นกำลังใจและกระตุ้นในการพัฒนาปรับปรุงทุกส่วนงานของโรงแรมให้ดียิ่งๆขึ้นไป

สุดท้ายนี้ ทางโรงแรมขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับการเข้าพักและใช้บริการครั้งล่าสุดของท่านกับโรงแรม เซ็นทาราหาดใหญ่ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เราจะมีโอกาสให้การต้อนรับและมอบประสบการณ์ดีๆให้กับท่านและครอบครัวในโอกาสต่อๆไป

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

โรงแรมเซ็นทาราหาดใหญ่ ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ห้องพักสบายมากๆ พนักงานน่ารัก อัธยาศัยดีมาก และบริการดีอีกด้วย แหล่งทำเลของโรงแรมดีมาก อยู่ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหารมากมาย กลางคืนก็เดินเบ่ล่นได้ แหล่งแสงสีที่เต็มไปด้วยอาหารจีน

1  ขอบคุณ Arthur_yb
CHYGM General Manager ของ โรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เรียนคุณ Arthur_yb,

ทางโรงแรมต้องขอขอบคุณท่านที่ได้แสดงความคิดเห็นและแชร์ประสบการณ์ในการเข้าพักและใช้บริการของท่านกับโรงแรมผ่านทาง TripAdvisor ทางโรงแรมขอขอบคุณสำหรับข้อคิดเห็นดีๆ ของท่าน เกี่ยวกับ ห้องพัก ความสะดวกสบาย การบริการที่ดีของพนักงาน และสถานที่ตั้งที่ดี ในโอกาสนี้กระผมได้แชร์ข้อคิดเห็นของท่านไปยังผู้บริหารและพนักงาน ซึ่งจะเป็นกำลังใจและกระตุ้นในการพัฒนาปรับปรุงทุกส่วนงานของโรงแรมให้ดียิ่งๆขึ้นไป

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 21 กรกฎาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ถ้ามาหาดใหญ่ทุกครั้ง จะเลือกพักที่โรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่ เพราะห้องพักสะดวก สบาย สะอาด มีที่จอดรถใต้โรงแรม พนักงานให้การต้อนรับเป็นอย่างดี อาหารเช้าก็อร่อย หลากหลาย แถมยังใกล้แหล่งช้อปอีกด้วย ถือว่าเป็นจุดศูนย์กลางของเมืองหาดใหญ่ก็ว่าได้

2  ขอบคุณ Benze K
CHYGM General Manager ของ โรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

เรียนคุณ Benze K,

ทางโรงแรมต้องขอขอบคุณท่านที่ได้แสดงความคิดเห็นและแชร์ประสบการณ์ในการเข้าพักและใช้บริการของท่านกับโรงแรมผ่านทาง TripAdvisor ทางโรงแรมขอขอบคุณสำหรับข้อคิดเห็นดีๆ ของท่าน เกี่ยวกับ ห้องพัก สะดวกสบาย ความสะอาด อาหารอร่อย การบริการที่ดีของพนักงาน และสถานที่ตั้ง ในโอกาสนี้กระผมได้แชร์ข้อคิดเห็นของท่านไปยังผู้บริหารและพนักงาน ซึ่งจะเป็นกำลังใจและกระตุ้นในการพัฒนาปรับปรุงทุกส่วนงานของโรงแรมให้ดียิ่งๆขึ้นไป

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 9 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ใช้บริการค่อนข้างบ่อย ห้องพัก สะดวกสบาย สะอาด พนักงานทุกแผนกได้รับการฝึกฝนมาดี
มีใจบริการ ยิ้มแย้ม ที่สำคัญใกล้ตลาดกืมหยง ตลาดสันติสุข ช้อปสนุกไปเลย อาหารโรงแรมก็อร่อย หรือรอบๆโรงแรมก็อร่อย ความปลอดภัยสุดยอดเลยครับ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องชั้นบน จะมองเห็นวิถีชีวิตของคนหาดใหญ่ได้ดีก่าห้องล่างๆ
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
3  ขอบคุณ tripper1959
CHYGM General Manager ของ โรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

เรียนคุณ tripper1959,

ทางโรงแรมต้องขอขอบคุณท่านที่ได้แสดงความคิดเห็นและแชร์ประสบการณ์ในการเข้าพักและใช้บริการของท่านกับโรงแรมผ่านทาง TripAdvisor ทางโรงแรมขอขอบคุณสำหรับข้อคิดเห็นดีๆ ของท่าน เกี่ยวกับ ห้องพัก สะดวกสบาย ความสะอาด อาหารอร่อย การบริการที่ดีของพนักงาน สถานที่ตั้ง รวมถึงระบบการรักษาความปลอดภัยของโรงแรม ในโอกาสนี้กระผมได้แชร์ข้อคิดเห็นของท่านไปยังผู้บริหารและพนักงาน ซึ่งจะเป็นกำลังใจและกระตุ้นในการพัฒนาปรับปรุงทุกส่วนงานของโรงแรมให้ดียิ่งๆขึ้นไป

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 25 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

พนักงานบริการที่เป็นกันเอง ให้ความสนใจลูกค้าดี ตอบสนองความต้องการได้รวดเร็ว และช่วยเหลือแม้ไม่ได้รับการร้องขอ เป็นโรงแรมอีกสถานที่หนึ่งที่จะเลือกเข้าพักก่อนเป็นลำดับแรกเมื่อเดินทางมาหาดใหญ่ และต้องขอบคุณพนัดงานแผนกแม่บ้านมากๆที่ช่วยทำห้องให้ถึง 2 ครั้งในวันเดียวกัน

2  ขอบคุณ Wut1974
CHYGM General Manager ของ โรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

เรียนคุณ Wut1974,

ทางโรงแรมต้องขอขอบคุณท่านที่ได้แสดงความคิดเห็นและแชร์ประสบการณ์ในการเข้าพักและใช้บริการของท่านกับโรงแรมผ่านทาง TripAdvisor ทางโรงแรมขอขอบคุณสำหรับข้อคิดเห็นดีๆ ของท่าน เกี่ยวกับการบริการที่ดีของพนักงาน ในโอกาสนี้กระผมได้แชร์ข้อคิดเห็นของท่านไปยังผู้บริหารและพนักงาน ซึ่งจะเป็นกำลังใจและกระตุ้นในการพัฒนาปรับปรุงทุกส่วนงานของโรงแรมให้ดียิ่งๆขึ้นไป