ทำเลดีครับอยู่ตึกเกียวกับห้างสรรพสินค้า เหมาะสำหรับมาช๊อปปิ้ง หาอาหารทานง่าย ร้านอาหารๆแถวๆนั้นเยอะ ห้องพักก็ตามสภาพอายุ ก็พอนอนได้ อาหารเช้าน้อยนะถ้าเทียบกับที่อื่นๆที่ผมไปพักมาระดับเดียวกัน งานบริการใช้ได้ ถือว่ากลางๆล่ะกัน
เรียนคุณ 982yutw,ทางโรงแรมต้องขอขอบคุณท่านที่ได้แสดงความคิดเห็นและแชร์ประสบการณ์ในการเข้าพักและใช้บริการของท่านกับโรงแรมผ่านทาง TripAdvisor ทางโรงแรมฯ ขอขอบคุณสำหรับข้อคิดเห็นดีๆ ของท่าน เกี่ยวกับ สถานที่ตั้งการบริการของพนักงาน สำหรับข้อคิดเห็นของท่านเกี่ยวกับห้องพักกระผมขอเรียนแจ้งให้ท่านทราบว่าทางโรงแรมฯ ได้มีแผนการซ่อมบำรุงห้องพักอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด และข้อคิดเห็นอื่นๆ เกี่ยวกับ อาหารเช้ามีน้อย กระผมได้แชร์ข้อคิดเห็นของท่านไปยังผู้บริหารระดับผู้จัดการฝ่าย เพื่อพัฒนาปรับปรุงทุกส่วนงานของโรงแรมให้ดียิ่งๆขึ้นไปสุดท้ายนี้ ทางโรงแรมขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับการเข้าพักและใช้บริการครั้งล่าสุดของท่านกับโรงแรม เซ็นทาราหาดใหญ่ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เราจะมีโอกาสให้การต้อนรับและมอบประสบการณ์ดีๆให้กับท่านและครอบครัวในโอกาสต่อๆไปขอแสดงความนับถือโอภาส ดำรงกุล ผู้จัดการทั่วไป
ห้องพักมีหลายประเภท เลือกตามชอบของใจและความสบายใจของกระเป๋าตังค์, อาหารเช้าของโรงแรมเยอะมากละลานตาเลือกไม่ถูก พูดได้เลยว่าชอบอยู่ศูนย์กลางแหล่งท่องเที่ยว,ที่เที่ยวเดินทางสะดวก...รอบดึกๆถ้าหิวด้านล่าง นอกโรงแรมของกินขายเพียบ, ออส่วนอร่อยมาก
เรียนคุณ Nu K,ทางโรงแรมต้องขอขอบคุณท่านที่ได้แสดงความคิดเห็นและแชร์ประสบการณ์ในการเข้าพักและใช้บริการของท่านกับโรงแรมผ่านทาง TripAdvisor ทางโรงแรมฯ ขอขอบคุณสำหรับข้อคิดเห็นดีๆ ของท่าน เกี่ยวกับห้องพัก และความหลากหลายของอาหารเช้า รวมไปถึงสถานที่ตั้งดี อยู่ใจกลางเมืองในโอกาสนี้กระผมได้แชร์ข้อคิดเห็นของท่านไปยังผู้บริหารและพนักงาน ซึ่งจะเป็นกำลังใจและกระตุ้นในการพัฒนาปรับปรุงทุกส่วนงานของโรงแรมให้ดียิ่งๆขึ้นไป สุดท้ายนี้ ทางโรงแรมฯ ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับการเข้าพักและใช้บริการครั้งล่าสุดของท่านกับโรงแรม เซ็นทาราหาดใหญ่ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เราจะมีโอกาสให้การต้อนรับและมอบประสบการณ์ดีๆให้กับท่านและครอบครัวในโอกาสต่อๆไป ขอแสดงความนับถือโอภาส ดำรงกุล ผู้จัดการทั่วไป
อยู่ด้านบนของห้างสรรพสินค้า มีโรงหนัง ห้องพักหรูและสะอาด เตียงนุ่ม แม้บางส่วนจะเก่าไปบ้างแต่ก็ได้รับการดูแลเป็นอย่างดี อาหารเช้ามาตรฐานระดับเซนทารา ช่วงกลางคืนคึกคัก เพราะเป็นย่านกินย่านชอปปิ้งตลาดกลางคืนไม่น่ากลัว ของขึ้นชื่อเป็นร้านรังนกรอบๆ ชั้นล่างโรงแรม หาของกินของฝากได้สะดวกเพราะอยู่ใกล้ตลาดกิมหยง ใกล้สถานีรถไฟหาดใหญ่ รอจองช่วงโปรจะได้ราคาดีที่สุด
เรียนคุณ oudddy,ทางโรงแรมต้องขอขอบคุณท่านที่ได้แสดงความคิดเห็นและแชร์ประสบการณ์ในการเข้าพักและใช้บริการของท่านกับโรงแรมผ่านทาง TripAdvisor ทางโรงแรมฯ ขอขอบคุณสำหรับข้อคิดเห็นดีๆ ของท่าน เกี่ยวกับห้องพัก และสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก ความสะอาด ความสะดวกสบาย และสถานที่ตั้งดี อยู่ใจกลางเมือง สำหรับข้อคิดเห็นของท่านเกี่ยวกับห้องพักค่อนข้างเก่ากระผมขอเรียนแจ้งให้ท่านทราบว่าทางโรงแรมฯ ได้มีแผนการซ่อมบำรุงห้องพักอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอดในโอกาสนี้กระผมได้แชร์ข้อคิดเห็นของท่านไปยังผู้บริหารและพนักงาน ซึ่งจะเป็นกำลังใจและกระตุ้นในการพัฒนาปรับปรุงทุกส่วนงานของโรงแรมให้ดียิ่งๆขึ้นไป สุดท้ายนี้ ทางโรงแรมฯ ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับการเข้าพักและใช้บริการครั้งล่าสุดของท่านกับโรงแรม เซ็นทาราหาดใหญ่ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เราจะมีโอกาสให้การต้อนรับและมอบประสบการณ์ดีๆให้กับท่านและครอบครัวในโอกาสต่อๆไป ขอแสดงความนับถือโอภาส ดำรงกุล ผู้จัดการทั่วไป
พอพูดถึงหาดใหญ่ คนมักจะกลัวโดยดูจากข่าวที่สื่อนำเสนอ แต่เมื่อไปจริง หาดใหญ่เป็นเมืองที่มีเสน่ห์มาก และไม่แปลกใจว่า ทำไมคนถึงติดใจมาหาดใหญ่กัน แม้ตัวทางเข้าที่จอดรถโรงแรมค่อนข้างจะเล็ก แต่ระบบรักษาความปลอดภัยดีมาก พนักงานตั้งแต่ในที่จอดรถ ถึงในโรงแรม ไปจนถึงแม่บ้าน ต่างเอาใจใส่ลูกค้า ห้องพักดี สะอาด ตามมาตราฐานของเซ็นทาร่า เสียดายตอนที่ไป สระว่ายน้ำปละฟิตเนสปิดปรับปรุงอยู่ แต่ก็ไม่ได้ทำให้เสียบรรยากาศ ห้องอาหารดี มีเชฟมาคอยเดินไถ่ถามพูดคุยกับลูกค้าอย่างเป็นกันเอง โรงแรมเชื่อมกันกับทางห้างเซ็นทรัล ดีมาก ทำให้สะดวกในการช้อป ใกล้ตลาดกิมหยงมาก เดินแค่5นาที พนักงานดีมากๆ ประทับใจ
เรียนคุณ DuangkamolAngkawatt,ทางโรงแรมต้องขอขอบคุณท่านที่ได้แสดงความคิดเห็นและแชร์ประสบการณ์ในการเข้าพักและใช้บริการของท่านกับโรงแรมผ่านทาง TripAdvisor ทางโรงแรมฯ ขอขอบคุณสำหรับข้อคิดเห็นดีๆ ของท่าน เกี่ยวกับห้องพัก และสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก ความสะอาด ความสะดวกสบาย การบริการที่ดีของพนักงาน มาตรการและระบบการรักษาความปลอดภัยที่ดี รวมไปถึงการมีเชฟคอยบริการและพูดคุยกับท่าน และสถานที่ตั้งดี อยู่ใจกลางเมือง สำหรับการปิดปรับปรุงฟิตเนสในระหว่างการเข้าพักของท่าน กระผมต้องขออภัยในความไม่สะดวกและขอขอบพระคุณในความเข้าใจอันดีของท่าน กระผมขอเรียนแจ้งให้ท่านทราบว่า ในขณะนี้ ฟิตเนสได้ปรับปรุงเสร็จและเปิดให้บริการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมอุปกรณ์ใหม่ มาตรฐานจากอเมริกา ภายใต้ แบรนด์ PRECOR ด้วยอุปรณ์ที่ทันสมัยครบครันในโอกาสนี้กระผมได้แชร์ข้อคิดเห็นของท่านไปยังผู้บริหารและพนักงาน ซึ่งจะเป็นกำลังใจและกระตุ้นในการพัฒนาปรับปรุงทุกส่วนงานของโรงแรมให้ดียิ่งๆขึ้นไป สุดท้ายนี้ ทางโรงแรมฯ ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับการเข้าพักและใช้บริการครั้งล่าสุดของท่านกับโรงแรม เซ็นทาราหาดใหญ่ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เราจะมีโอกาสให้การต้อนรับและมอบประสบการณ์ดีๆให้กับท่านและครอบครัวในโอกาสต่อๆไป ขอแสดงความนับถือโอภาส ดำรงกุล ผู้จัดการทั่วไป
ทำเลใจกลางเมือง ใกล้ศูนย์การค้าชื่อดัง ใกล้ตลาดกิมหยง เพราะฉะนั้นเรื่องอาหารการกิน ขอบอกว่าเพียบเลย การเดินทางสะดวก ห้องพักสะอาดมากๆเลยค่ะ นอนสบาย หมอนดูดวิญญาณ555 การบิการของพนักงานทั้งในส่วนต้อนรับและทุกส่วนเปนนกันเองมากๆเลยค่ะ
เรียนคุณ Tanaporn5145,ทางโรงแรมต้องขอขอบคุณท่านที่ได้แสดงความคิดเห็นและแชร์ประสบการณ์ในการเข้าพักและใช้บริการของท่านกับโรงแรมผ่านทาง TripAdvisor ทางโรงแรมฯ ขอขอบคุณสำหรับข้อคิดเห็นดีๆ ของท่าน เกี่ยวกับห้องพัก และสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก ความสะดวกสบาย การบริการที่ดีของพนักงาน และสถานที่ตั้งดี อยู่ใจกลางเมือง ในโอกาสนี้กระผมได้แชร์ข้อคิดเห็นของท่านไปยังผู้บริหารและพนักงาน ซึ่งจะเป็นกำลังใจและกระตุ้นในการพัฒนาปรับปรุงทุกส่วนงานของโรงแรมให้ดียิ่งๆขึ้นไป สุดท้ายนี้ ทางโรงแรมขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับการเข้าพักและใช้บริการครั้งล่าสุดของท่านกับโรงแรม เซ็นทาราหาดใหญ่ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เราจะมีโอกาสให้การต้อนรับและมอบประสบการณ์ดีๆให้กับท่านและครอบครัวในโอกาสต่อๆไป ขอแสดงความนับถือโอภาส ดำรงกุล ผู้จัดการทั่วไป