วีรชาย

สถานที่สะดวก บริการดีมาก คุ้มค่ามากๆ

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 21 มี.ค. 2019
เดินทางมาสะดวก ใกล้แหล่งกินแหล่งช้อป พนักงานโรงแรมคุยพูดจาดีบริการเยี่ยม สื่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องพักเงียบสงบราคาไม่แพงมาก เดินทางมาเป็นครอบครัวมีเด็กเล็ก เด็กๆสนุกมากๆว่ายน้ำและเล่นในห้องเด็กเล่น บุฟเฟต์ตอนเช้ามีอาหารหลากหลายชอบทานโรตีและชาชักอาหารพื้นเมืองที่นี่
วันที่เข้าพัก: มีนาคม 2019
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: ชั้นบนๆ สงบมาก
ตอบกลับเมื่อ 22 มี.ค. 2019
Dear K werachai123

ทางโรงแรมต้องขอขอบคุณท่านที่ได้แสดงความคิดเห็นและแชร์ประสบการณ์ในการใช้บริการของท่านกับโรงแรมผ่านทาง TripAdvisor ทางโรงแรมฯ ขอขอบคุณสำหรับข้อคิดเห็นดีๆ ของท่าน เกี่ยวกับห้องพัก และการบริการของพนักงาน สุดท้ายนี้ ทางโรงแรมขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับการใช้บริการครั้งล่าสุดของท่านกับโรงแรม เซ็นทาราหาดใหญ่ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เราจะมีโอกาสให้การต้อนรับและมอบประสบการณ์ดีๆให้กับท่านและครอบครัวในโอกาสต่อๆไป ขอแสดงความนับถือ คณะผู้บริหาร โรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่
2.2 กม. จาก โรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่
  • Lol.travel
1.3 กม. จาก โรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่
0.3 กม. จาก โรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่
0.4 กม. จาก โรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่
Golden Crown Plaza Hotel
0.2 กม. จาก โรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่
Room
2.5 กม. จาก โรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่
0.9 กม. จาก โรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่
Sakol Hotel is located in Hatyai downtown. Just 5 minutes walk to :
Starbuck Odean Shopping Mall (50 m.)
Lee Garden Plaza (100 m.)
Central Department Store (100 m.)
Robinson (400 m.)
Gimyong Market (500 m.)
getlstd_property_photo
  • eDreams
1.5 กม. จาก โรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน หาดใหญ่
รีวิวเมื่อ 4 มีนาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ดิฉันมาทานอาหารในห้องอาหารจิงเจอร์ กับแฟน ขอบคุณน้องๆทั้งสองคน คุณ sutiwas คุณ supanee ที่บริการดิฉันเหมือนคนในครอบครัว ยิ้มแย้มช่วยดูแลบริการดิฉันดีทุกอย่าง ดิฉันมีความสุขกับการต้อนรับดิฉันดีมาก ดิฉันขอให้คุณสองท่านบริการลูกค้าทุกท่านแบบนี้ตลอดไปนะคะ ไว้จะกลับมาทานใหม่นะค่ะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Malai J
JirapongS22 Management Team ของ โรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 มีนาคม ค.ศ. 2019

Dear Malai J

ทางโรงแรมต้องขอขอบคุณท่านที่ได้แสดงความคิดเห็นและแชร์ประสบการณ์ในการใช้บริการของท่านกับโรงแรมผ่านทาง TripAdvisor ทางโรงแรมฯ ขอขอบคุณสำหรับข้อคิดเห็นดีๆ ของท่าน เกี่ยวกับห้องอาหาร Ginger และการบริการของพนักงาน สุดท้ายนี้ ทางโรงแรมขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับการใช้บริการครั้งล่าสุดของท่านกับโรงแรม เซ็นทาราหาดใหญ่ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เราจะมีโอกาสให้การต้อนรับและมอบประสบการณ์ดีๆให้กับท่านและครอบครัวในโอกาสต่อๆไป ขอแสดงความนับถือ คณะผู้บริหาร โรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่

รีวิวเมื่อ 10 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019

เริ่มจากระบบรักษาความปลอดภัยดี มีการตรวจรถ scan บัตร พอมาถึงชั้น 6 พนง. ต้อนรับดีมาก check in เร็วมาก ห้องพักสะอาด แอร์เย็น internet Wi-Fi เร็วดี การ login สะดวก อาหารเช้าหลากหลายอร่อยมาก การ check out ก็รวดเร็ว

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Navigate51967225143
JirapongS22 Management Team ของ โรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019

Dear Navigate51967225143

ทางโรงแรมต้องขอขอบคุณท่านที่ได้แสดงความคิดเห็นและแชร์ประสบการณ์ในการใช้บริการของท่านกับโรงแรมผ่านทาง TripAdvisor ทางโรงแรมฯ ขอขอบคุณสำหรับข้อคิดเห็นดีๆ ของท่าน เกี่ยวกับห้องพัก ระบบรักษาความปลอดภัย และการบริการของพนักงาน สุดท้ายนี้ ทางโรงแรมขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับการใช้บริการครั้งล่าสุดของท่านกับโรงแรม เซ็นทาราหาดใหญ่ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เราจะมีโอกาสให้การต้อนรับและมอบประสบการณ์ดีๆให้กับท่านและครอบครัวในโอกาสต่อๆไป ขอแสดงความนับถือ คณะผู้บริหาร โรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่

รีวิวเมื่อ 4 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019

ดีมาก ควรจะมานอน อยู่กลางเมืองดี สะอาด ปลอดภัย สบาย คึกคัก ง่ายต่อไปสถานที่ต่างๆ ในการ shopping หาของกินและอื่นๆอีกมากมาย พนักงานรวดเร็ว บริการดีมาก เรียกว่าน่าจะเป็นโรงแรมที่ดีที่สุดในเมืองหาดใหญ่ก็ว่าได้ ขอแนะนำ

ขอบคุณ Camper37852145716
JirapongS22 Management Team ของ โรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019

Dear Camper37852145716

ทางโรงแรมต้องขอขอบคุณท่านที่ได้แสดงความคิดเห็นและแชร์ประสบการณ์ในการใช้บริการของท่านกับโรงแรมผ่านทาง TripAdvisor ทางโรงแรมฯ ขอขอบคุณสำหรับข้อคิดเห็นดีๆ ของท่าน เกี่ยวกับ สถานที่ตั้ง และการบริการของพนักงาน สุดท้ายนี้ ทางโรงแรมขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับการใช้บริการครั้งล่าสุดของท่านกับโรงแรม เซ็นทาราหาดใหญ่ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เราจะมีโอกาสให้การต้อนรับและมอบประสบการณ์ดีๆให้กับท่านและครอบครัวในโอกาสต่อๆไป ขอแสดงความนับถือ คณะผู้บริหาร โรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่

รีวิวเมื่อ 20 มกราคม ค.ศ. 2019

อยู่กลางใจเมือง สะดวกสบาย อาหารเช้าอร่อย มีให้เลือกมาก เช่น roti,ข้าวยำ,ข้าวมันมาเลย์ ,ข้าวต้มฯลฯโดยเฉพาะอาหารทุกอย่าง ได้รับการรับรอง halal พนักงานต้อนรับดีมาก ที่จอดรถกว้างขวางสะดวก ห้องพักสะอาด แอร์เย็นสบาย

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Sunshine06517695145
JirapongS22 Management Team ของ โรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 มกราคม ค.ศ. 2019

Dear Sunshine06517695145

ทางโรงแรมต้องขอขอบคุณท่านที่ได้แสดงความคิดเห็นและแชร์ประสบการณ์ในการใช้บริการของท่านกับโรงแรมผ่านทาง TripAdvisor ทางโรงแรมฯ ขอขอบคุณสำหรับข้อคิดเห็นดีๆ ของท่าน เกี่ยวกับ ห้องพัก และการบริการของพนักงาน สุดท้ายนี้ ทางโรงแรมขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับการใช้บริการครั้งล่าสุดของท่านกับโรงแรม เซ็นทาราหาดใหญ่ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เราจะมีโอกาสให้การต้อนรับและมอบประสบการณ์ดีๆให้กับท่านและครอบครัวในโอกาสต่อๆไป ขอแสดงความนับถือ คณะผู้บริหาร โรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่

รีวิวเมื่อ 19 มกราคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ผมพักห้อง1112 ได้มาทานอาหารเช้าพร้อมภรรยา รู้สึกประทับใจกับบุคคลดังนี้

1.Pornthip
2.Bussakorn
3.Supharoek
4.Suchada
5.Chadaporn
อาหารอร่อย ผลไม้สดดี ชอบในการบริการของพนักงานให้ความดูแลลูกค้าทำให้รู้สึกเป็นกันเอง 0897333375

ขอบคุณ ยงยุทธ ส

Dear K ยงยุทธ ส

ทางโรงแรมต้องขอขอบคุณท่านที่ได้แสดงความคิดเห็นและแชร์ประสบการณ์ในการใช้บริการของท่านกับโรงแรมผ่านทาง TripAdvisor ทางโรงแรมฯ ขอขอบคุณสำหรับข้อคิดเห็นดีๆ ของท่าน เกี่ยวกับ การบริการของพนักงาน สุดท้ายนี้ ทางโรงแรมขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับการใช้บริการครั้งล่าสุดของท่านกับโรงแรม เซ็นทาราหาดใหญ่ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เราจะมีโอกาสให้การต้อนรับและมอบประสบการณ์ดีๆให้กับท่านและครอบครัวในโอกาสต่อๆไป ขอแสดงความนับถือ คณะผู้บริหาร โรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่